3 ưu thế vượt trội của dự án chung cư 17 Phạm Hùng

 

Theo đánh giá của những chuyên gia hàng đầu thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội, hiện nay hiếm có dự án nào sở hữu nhiều ưu thế vượt trội như chung cư 17 Phạm Hùng của tập đoàn Vimefulland.

Dự án được quy hoạch trên diện tích 2,3 ha tại số 17 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội, Vimefulland Phạm Hùng là dự án trọng điểm giai đoạn 2017 – 2020, hứa hẹn tạo nên sự đột phá và chinh phục khách hàng.

3 ưu thế vượt trội của dự án chung cư 17 Phạm Hùng

  • Vị trí vàng: giao giữa ngã tư hai trục đường lớn là Tôn Thất Thuyết và Phạm Hùng, hai mặt còn lại tiếp giáp hồ điều hòa và công viên rộng lớn. Đặc biệt, dự án Vimefulland Phạm Hùng nằm trên trục đường cao tốc nối thẳng đến sân bay Nội Bài, di chuyển thuận lợi và kết nối vùng linh hoạt.
  • Không gian xanh: Điểm nhấn các dự án của Vimefulland đều kiến tạo không gian xanh nội khu và vị trí cạnh hồ, công viên mang lại môi trường sống hoàn hảo, thiên nhiên xanh mát mà còn khẳng định giá trị sống trong tương lại giữa thành phố phát triển, ồn ào và khói bụi.
  • Phong thủy tốt: Bên cạnh vị trí đẹp, thuận tiện thì yếu tố phong thủy được người Việt lưu ý kỹ càng trước khi lựa chọn. Bởi theo phong thủy tốt, nó có thể mang lại tài lộc, vượng khí và may mắn cho cả gia đình. Với vị trí cạnh công viên, hồ điều hòa với view tuyệt đẹp chính là ưu thế vượt trội không nhiều dự án có được. Cũng tại Cầu Giấy, dự án Belleville Hà Nội của Vimefulland sở hữu vị trí lý tưởng và được đánh giá phòng thủy đại lộc cát khí. Dự án đã được bàn giao vào cuối 2017, khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu.

Bên cạnh 3 ưu thế trên, việc dự án sở hữu những yếu tố: chủ đầu tư chất lượng luôn nằm trong top doanh nghiệp uy tín nhất thị trường BĐS được các chuyên gia bình chọn. Đã có rất nhiều dự án khác thành công: Iris Garden, The Emerald,…Khách hàng có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Loading Facebook Comments ...