Tiêu chí lựa chọn bàn chải đánh răng cho khách sạn

Trong bài viết dưới đây KOSEI cơ sở sản xuất bàn chải đánh răng cho khách sạn chúng tôi xin chia sẻ tới quý độc giả một số tiêu chí lựa chọn bàn chải đánh răng cho khách sạn sao cho thông minh nhất, an toàn tới sức khỏe của người sử dụng.

Tiêu chí lựa chọn bàn chải đánh răng cho khách sạn

Những tiêu chí lựa chọn bàn chải đánh răng cho khách sạn

Về mặt thiết kếcủa chiếc bàn chải đánh răng cho khách sạn

Các chủ đầu tư luôn phải đàm bảo lựa chọn được những chiếc bàn chải đánh răng cho khách sạn trong bộ đồ amenities có mẫu mã đẹp nhất, độc đáo mới lạ và phải phù hợp với không gian thiết kế của khách sạn. Chúng tôi xin được lưư ý các chủ đầu tư rằng không nên chọn những mẫu bàn chải đánh răng có thiết kế quá rườm rà ,cầu kỳ và đặc biết là có màu sắc quá màu mè. Nên chọn những mẫu sản phẩm bàn chải đánh răng cho khách hàng có gam màu trầm hoặc trung tính, hoặc chọn màu bàn chải đánh răng theo tông màu chủ đạo của phòng tắm khách sạn để thiết kế tổng thể cho bộ đồ tiêu hao cũng như những sản phẩm bàn chải đánh răng của mình . Hầu hết hiện nay những chiếc bàn chải đánh răng cho khách sạn thường được thiết kế với kiểu dáng rất đơn giản, đơn giản từng chi tiết nhưng các đường nét của chiếc bàn chải đánh răng thì luôn rõ ràng và đảm bảo được độ tinh tế cao nhưng vẫn toát lên được vẻ sang trọng và vô cùng đẳng cấp .

 

Chắc chắn một điều rằng tâm lý của người sử dụng hay của chủ đầu tư luôn hướng tới những các đẹp, những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nên chắc chắn không một ai có thể từ chối một sản phẩm được đầu tư công phu, tỉ mỉ từ kiểu dáng cho đến màu sắc của sản phẩm, điều náy sẽ ghi dấu ấn đậm sâu trong tâm trí khách hàng khi lưu trú tại khách sạn của bạn. Quý độc giả hãy tham khảo qua bài viết : “Đồ dùng khách sạn nhà nghỉ – Sản phẩm thiết yếu cho các kỳ nghỉ tham quan

Tâm lý của con người là luôn hướng tới cái đẹp, sự thẩm mỹ cao, nên chắc chắn không ai có thể từ chối một sản phẩm được đầu tư công phu, bắt mắt từ kiểu dáng cho đến màu sắc. Chắc chắn, đây sẽ là một trong những chi tiết quan trọng giúp khách sạn ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng.

Đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn cho chiếc bàn chải đánh răng

Chất lượng chính là yếu tố quan trọng để đánh giá sản phẩm hàng amenities nói riêng và dịch vụ của khách sạn của bạn nói chung. Để đánh giá mẫu bàn chải đánh răng cho khách sạn của bạn phải có đảm bảo chất lượng và phù hợp hay không, phải dựa vào chất liệu sản phẩm và quy trình sản xuất ra bàn chải đánh răng:

Chúng tôi xin lưu ý các chủ đầu tư rằng hãy lựa chọn những chiếc àn chải đánh răng khách sạn phải được sản xuất bằng chất liệu nhựa và nilon cao cấp, cụ thể là:

  • Thân bàn chải được làm từ nhựa cứng cao cấp, có thể tuỳ ý đổ màu theo yêu cầu của nhà đầu tư.
  • Sản phẩm nhựa cao cấp dùng cho bàn chải đánh răng đảm bảo an toàn tuyệt đối với khả năng chống ẩm mốc bề mặt tốt, độ bền cao, vô cùng chắc chắn và không lo bị gãy gập.
  • Đối với sản phẩm bàn chải đánh răng dùng cho khách sạn một lần, chiều dài tiêu chuẩn là 19 – 22cm, đây là kích thước tiêu chuẩn phù hợp với tay cầm của cả khách hàng Á và Âu.
  • Thân bàn chải đánh răng dùng cho khách sạn của bạn phải được thiết kế tiện dụng với độ phình ra ở giữa để tại cảm giác thoải mái và độ chắc chắn cho người sử dụng.

Ngoài ra yếu tố quan trọng nhất của một chiếc bàn chải đánh răng dùng cho khách sạn và phần lông ở đầu, đây là bộ phận chính để làm sạch răng và khoang miệng. Chính vì vậy, khi lựa chọn chất liệu cho chiếc bàn chải đánh răng cho khách sạn cảu mình này các chủ đầu tư cần hết sức chú ý. Nên lựa chọn chất liệu nilon mềm cao cấp cho chiếc bàn chải đánh răng dùng cho khách sạn của bạn.

Chất liệu này có độ mềm mịn cao, có khả năng mang đến cho sản phẩm những sợi lông mảnh, mềm mại, độ đàn hồi cao, đảm bảo phù hợp với men răng của con người. Các sợi lông trên bàn chải đánh răng cho khách sạn cao cấp phải thường được thiết kế dài và mảnh, độ dai và bền cao, đảm bảo phù hợp tiêu chuẩn nha khoa.

Quy trình sản xuất bàn chải đánh răng khách sạn

Những tiêu chí lựa chọn bàn chải đánh răng cho khách sạn

Bàn chải đánh răng đi kèm kem đánh răng trong khách sạn là dụng cụ cho người sử dụng khi lưu trú tại khách sạn của bạn cho trực tiếp vào miệng, vì vậy sản phẩm yêu cầu phải đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối. Chất liệu sản xuất  bàn chải đánh răng cho khách sạn phải được khử trùng sạch sẽ và sau khi thành phẩm cũng phải được khử trùng lại lần nữa trước khi đóng gói.

Với mục tiêu trở thành người bạn đồng hàng tin cậy dành cho khách sạn, công ty KOSEI chúng tôi luôn mang cố gắng mang tới những mẫu bàn chải đánh răng khách sạn tốt nhất về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành. Quý độc giả hãy tham khảo thêm các bài viết trong mục Nội thất của chúng tôi để tham khảo thêm các sản phẩm đồ dùng tiêu hao dành cho khách sạn.

Loading Facebook Comments ...