Đồng hồ nữ Citizen Quartz EQ0512-52B mạ vàng nổi bật

Đồng hồ nữ Citizen Quartz EQ0512-52B được thiết kế như một chiếc vòng tay vàng kim quý phái, nữ tính tôn lên vẻ quý phái, sang trọng của các cô gái.Đồng hồ Quart hoạt động nhờ pin và có độ chính xác thời gian rất cao so với đồng hồ Automatic. Ngoài ra đồng hồ Quartz còn có cấu tạo đơn giản và rất dễ sử dụng.

Đồng hồ Citizen Quartz EQ0512-52B với mặt kính nhỏ nhắn có đường kính chỉ 25mm mang đến sự nhẹ nhàng, đáng yêu nhưng không kém phần quyến rũ dành cho các cô nàng. Mặt đồng hồ mặt số với nền màu trắng các chữ số màu đen nổi bật giúp dễ nhìn hơn. Kim Chỉ điểm màu xanh lá mạ nhè nhàng gây ấn tượng cho người nhìn.

Đồng hồ công nghệ Quartz

Quartz (hay còn gọi là đồng hồ thạch anh) là một loại đồng hồ với cơ chế điều động bằng một “tinh thể thạch anh”. Tinh thể dao động khi được đặt tỏng một điện trường, nhờ đó cung cấp năng lượng cho đồng hồ. Đồng hồ thạch anh là loại đồng hồ hợp túi tiền nhất hiện nay.

 

Vot và dây đeo thép không gỉ và mặt kính khoáng

Với những đặc điểm ưu việt mặt kính khoáng đã giúp đồng hồ Citizen Quartz EQ0512-52B tránh khỏi bị trầy xước do những tác động từ bên ngoài. Ngoài ra mặt kính còn có tính năng chịu va đập bảo vệ mặt đồng hồ khó bị vỡ khị bị va đập. Với mặt kính khoáng, nếu khống may có các vết xước trên màn hình thì rất dễ dàng làm mới mà chỉ mất một khoản phí ít ỏi.

Đồng hồ Citizen Quartz EQ0512-52B được bao bọc bởi lớp vỏ thép không gỉ giúp cho bề mặt đồng hồ chống lại sự ăn mòn của các hóa chất từ môi trường bên ngoài. Vỏ thép không gỉ có thể dễ dàng làm sạch các lớp bám bẩn, giúp cho đồng hồ luôn sáng bóng.

 

Các tính năng khác

Điểm nối bật của đồng hồ Citizen Quartz EQ0512-52B  là tính năng chống nước. Citizen Quartz EQ0512-52B có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét giúp người dùng thoải mái hơn khi tiếp xúc với nước.

Ngoài ra EQ0512-52B  còn có chức năng hiển thị thứ, ngày giúp bạn không quên những kế hoạch hay những ngày kỉ niệm quan trọng bên bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Thông số kĩ thuật

Thương hiệu: Citizen

Giới tính: Đồng hồ nữ

Loại dây: Vòng tay

Vật liệu vỏ: Thép không gỉ

Hình dạng Quay số : Tròn

Màu quay số: trắng

Màu sắc vỏ: Vàng

Loại khóa: Nút nhấn

Vật liệu dây đeo: Thép không gỉ

Màu dây đeo: Vàng

Công nghệ: Quartz (Thạch anh)

Không thấm nước: WR50

Loại kính: thủy tinh Khoáng

Kích thước trường hợp (MM): 25

Tính năng, đặc điểm: chống nước, hiển thị thứ, ngày

Loading Facebook Comments ...