Sofa bọc nỉ mang vẻ đẹp hiện đại Xu Hướng Nội Thất 2018

Rất lâu trước đây con người đã chế tạo ra chất liệu nỉ để phục vụ đời sống hàng ngày của con người, Cho tới ngày nay thì chất liệu nỉ vẫn đang được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất. Nổi bật chính là sofa nỉ, sofa nỉ mang tới không gian phòng khách một vẻ hiện đại, sang trọng. Cùng tìm hiểu vẻ đẹp của dòng sofa này ngay dưới đây.

Chất liệu nỉ cao cấp được sử dụng có tính đàn hồi cao và điều nhiệt tốt. Độ đàn hồi của nỉ giúp ôm trọn dáng người ngồi, và mang lại cảm giác mềm mại, thoải mái một cách tự nhiên nhất. Với tác dụng điều nhiệt nên thích hợp với cả thời tiết nóng, lạnh.

Khí hậu của Việt Nam nóng lạnh thất thường nên sofa nỉ đẹp chính là lựa chọn hàng đầu. Với chất liệu bọc nỉ thì bề mặt của bộ sofa sẽ luôn giữ được màu sắc như mới qua thời gian dài sử dụng.

Bề mặt của bọc nỉ của sofa dễ dàng làm sạch với máy hút bụi. Thiết kế sofa nỉ ngày nay thường được làm với phần bọc nỉ rời. Chính điều này giúp cho việc vệ sinh sofa đơn giản hơn bao giờ hết. Hơn nữa còn giúp cho gia chủ có thể làm mới phòng khách gia đình với việc thay đổi vải bọc sofa mới.

Ngày nay trong thiết kế nội thất lại ưa chuộng tới sự đơn giản nhưng tinh tế trong từng chi tiết. Bộ sofa nỉ đã làm được điều đó. Với những thiết kế đơn giản như sofa nỉ chữ L, sofa nỉ văng sẽ nổi bật trong không gian phòng khách. Bộ sofa được thiết kế vuông vắn, đường chỉ may cẩn thận càng làm tôn nên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Ít có dòng sofa nào mà lại bền đẹp, khó lỗi thời theo thời gian giống như bộ sofa nỉ.

Sofa nỉ đem lại cảm giác sang trọng lẫn mềm mại, do đó nó có thể sử dụng tại nhiều vị trí, nhiều công dụng khác nhau. Bộ sofa nỉ kích thước phù hợp, nhiều chỗ ngôi, kết hợp với bàn trà sẽ rất thích hợp. Chỉ cần cách bố trí như thế thôi thì không gian phòng khách nhà bạn trông đã tiện nghi rồi.

Loading Facebook Comments ...