Phân biệt các kiểu dáng ghế sofa phòng khách

Trên thị trường có nhiều kiểu dáng ghế sofa khác nhau. Mỗi kiểu dáng sofa lại thích hợp với một không gian phòng khách khác nhau. Để biết được mẫu mã sofa nào phù hợp với phòng khách của gia đình mình thì bạn nên hiểu rõ từng loại kiểu dáng sofa. Bài viết dưới đây của Nội Thất Zito sẽ giải đáp giúp bạn vấn đề này.

Căn cứ vào kiểu dáng, ngày nay những bộ sofa phòng khách được chia thành ba loại như sau:

– Ghế sofa góc:

Sofa góc được thiết kế với giống hình chữ L hoặc chữ U từ trên nhìn xuống. Với thiết kế góc được tận dụng đặt trong góc phòng gió che đi những góc xấu của căn phòng khách, tiết kiệm được không gian chết. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sofa nỉ chữ L, sofa da góc chữ U tại các địa chỉ cung cấp sofa ngày nay. Kiểu dáng sofa góc là kiểu dáng phổ biến nhất hiện nay và được nhiều khách hàng lựa chọn.

– Ghế sofa đơn:

Thiết kế sofa đơn chỉ dành cho một người ngồi. Với kiểu dáng linh động này nên ghế sofa đơn được sử dụng tại nhiều không gian, chức năng khác nhau. Có thể đặt trong phòng ngủ, phòng khách hay phòng làm việc. Không quá tốn diện tích, tiện dụng trong việc di chuyển.

Bạn có thể kết hợp những chiếc ghế sofa đơn làm thành một bộ sofa hoàn chỉnh. Bài trí những chiếc ghế sofa theo đường tròn giúp tạo cảm giác gần gũi hơn khi trò chuyện.

– Ghế sofa văng:

Sofa văng được thiết kế chỉ với một văng ghế duy nhất, thường từ 3- 4 chỗ ngồi. Từ trên cao nhìn xuống trông như chữ I. Chiều dài ghế khoảng 2m nên đủ cho một người nằm. Cùng giống như sofa góc, thì sofa văng cũng rất phù hợp với không gian phòng khách nhỏ, hạn chế về diện tích. Những bộ sofa nỉ góc hay sofa nỉ văng hoặc làm từ chất liệu da cũng đều được khách hàng yêu mến và sử dụng.

Tới với Nội thất Zito bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thiết kế sofa mà mình thích. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Zito sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bộ sofa phù hợp với phòng khách nhà mình. Zito được biết đến là một địa chỉ chuyên cung cấp những bộ sofa nỉ đẹp, sofa da, sofa gỗ chất lượng.

Loading Facebook Comments ...