Bạn nên biết trước khi muốn sở hữu ghế sofa da

Sử dụng ghế sofa da trong không gian phòng khách hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng. Không gian phòng khách sẽ thêm phần sang trọng, hiện đại hơn với sự xuất hiện của bộ sofa da. Bạn đã biết cách lựa chọn bộ sofa da và cách để bảo quản cho sofa luôn được đẹp, mới như lúc mới mua chưa? Chúng tôi đã rút ra một số kinh nghiệm nhỏ, hi vọng có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và bảo quản món đồ nội thất sang trọng này.

Trên thị trường có đa dạng những mẫu mã sofa, chẳng hạn như bộ ghế sofa góc da thật, sofa da Hàn Quốc. Chính điều này đôi khi lại gây ra khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn sofa da phù hợp.

Khi mua sofa bạn cần phải chú ý tới những yếu tố chính sau: Kiểu dáng sofa, kích thước, màu sắc, chất liệu. Không gian phòng khách của mỗi gia đình là khác nhau nên việc lựa chọn kiểu dáng, kích thước sofa da cũng khác nhau. Nếu bạn sở hữu một không gian phòng khách không quá hẹp, có độ rộng tương đối thì đừng ngần ngại mà lựa chọn bộ ghế sofa da góc L chân thấp. Việc chọn kiểu dáng góc giúp tận dụng được không gian góc phòng khách, tạo lối di chuyển trong phòng cũng thông thoáng hơn. Để việc lựa chọn kích thước sofa được chuẩn xác nhất thì trước khi mua bộ sofa nào bạn nên đo lại diện tích phòng khách gia đình mình. Nhiều đơn vị cung cấp sofa có đang cung cấp dịch vụ làm ghế sofa theo yêu cầu của khách hàng.

Bất kỳ món đồ nội thất nào cũng vậy, phải được chăm sóc thường xuyên, bảo quản đúng cách thì nó mới bền đẹp. Nhất là với chất liệu da thì bạn càng phải quan tâm tới vấn đề này.

Ghế sofa da nên đặt tại nơi thoáng mát, không có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp và nơi có độ ẩm cao. Khi ánh sáng chiếu vào bộ sofa, theo thời gian màu sắc của sofa sẽ bị phai dần, da nhanh bị khô, nứt. Còn khi đặt tại nơi ẩm thì dễ sinh nấm mốc, làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ bộ sofa, và còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt với trẻ nhỏ.

Nội thất phòng khách cao cấp với sự có mặt của bộ sofa da. Chọn bộ sofa hoàn hảo, phù hợp với căn phòng và bảo quản đúng cách theo những hướng dẫn bên trên nhé.

Loading Facebook Comments ...