Sofa gỗ sồi Nga- sofa chất trên từng thớ gỗ được chọn lựa

Sồi nga là loại gỗ chuyên được dùng để sản xuất các sản phẩm nội thất đặc biệt là sofa. Với những đặc điểm đáng quan tâm là vẻ đẹp vùng sự bền chắc, gỗ sồi Nga chính là nguyên liệu tuyệt vời cho một bộ sofa gỗ sồi nga chất!

Gỗ sồi có hai loại là sồi đỏ và sồi trắng, tuy nhiên, sồi trắng là loại gỗ được lựa chọn để tiến hành sản xuất các sản phẩm nội thất đặc biệt là sofa gỗ. Sồi trắng tốt hơn và giá trị hơn sồi đỏ về việc chế tạo các sản phẩm đồ gỗ nội thất, chính vì thế mà nó được lựa chọn nhiều hơn. Sồi là loại gỗ không trồng được ở Việt Nam mà được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Từ các thị trường lớn như Nga, Mỹ, Úc… Tuy nhiên, cần phải thật tỉnh táo để có thể lựa chọn được một bộ sofa gỗ sồi Nga mà được làm từ gỗ sồi Nga thực chất chứ không phải là “một phần” gỗ sồi. Với mục đích lợi nhuận cao hơn, trên thị trường có nhiều nơi sử dụng các loại gỗ kém chất lượng, thậm chí là gỗ sồi nhái để sản xuất và gắn mác thành sofa gỗ sồi Nga. Nhưng không phải ai cũng có thể có được sự hiểu biết thông thạo để có thể nhận biết được đâu là gỗ sồi Nga thật, và đâu là gỗ sồi Nga giả.

Vậy làm sao để hạn chế được khả năng sẽ mua phải sofa gỗ sồi Nga giả? Có lẽ tốt nhất chính là lựa chọn một nơi có uy tín, một cửa hàng có chữ tín lâu năm để lựa chọn những bộ sofa gỗ sồi Nga. Với đặc điểm là các đường vân sọc hay là các đường vân núi , cùng màu sắc đa dạng từ các gam màu sáng cho tới các gam màu tối hơn, chắc chắn sẽ có nhiểu sự lựa chọn dành cho bạn! Nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, từ màu tự nhiên cho đên các màu từ sơn giúp cho bề mặt của các bộ sofa phòng khách cao cấp làm từ gỗ được bảo vệ tốt hơn, chống chày xước khi va chạm, chống ẩm, mối, mọt với thời gian. Hy vọng rằng, bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một bộ sofa gỗ sồi Nga đẹp và chất lượng nhất!

Loading Facebook Comments ...