Sofa gỗ sồi Nga- kiểu dáng sang trọng, chất lượng tuyệt vời

Sồi là loại gỗ cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam để chế tạo đồ nội thất đặc biệt là sofa gỗ sồi nga. Màu sắc đẹp, dễ chế tạo, chất lượng cao, bản thân gỗ sồi Nga đã có khả năng chống mối mọt nên chỉ cần xử lí thêm phía ngoài bằng một lớp sơn nữa là tuyệt vời!

Không còn gì có thể tuyệt vời hơn nếu phòng khách nhà bạn được trang trí bằng một bộ sofa làm từ gỗ sồi Nga và bề ngoài được phủ một lớp gỗ óc chó. Vẻ đẹp của gỗ từ xưa đã được rất nhiều người quan tâm, dùng đồ nội thất bằng gỗ đặc biệt là sofa sẽ cho căn phòng của gia đình bạn có cảm giác ấm áp hơn bằng gam màu nâu hoặc vàng trầm của gỗ. Sofa gỗ sồi Nga cũng vậy, với màu sắc chủ đạo là màu vàng trầm, cùng với một lớp sơn óc chó vừa tôn lên vẻ đẹp của gỗ, vừa bảo vệ bề mặt của sofa khỏi tác động của môi trường. Không chỉ có thế, các đường vẫn gỗ nổi bật và sự thiết kế của các kiến trúc sư, đã làm cho ra đời một bộ sofa gỗ tuyệt vời. Giá của một bộ sofa gỗ sồi Nga khá cao, dao động từ khoảng 25 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy những bộ sofa gỗ có giá rẻ hơn một chút tùy thuộc vào loại gỗ mà người ta sử dụng để làm.

  • Xem thêm tại: Zito

Sofa gỗ sồi nga tại sao lại có giá cao như vậy? Gỗ sồi Nga được nhập khẩu từ nước ngoài, nên giá sẽ cao hơn các loại gỗ ở trong nước. Hơn nữa, gỗ sồi nga có giá khoảng 3 triệu đồng đến 3 triệu rưỡi cho một mét dài. Trong khi đó, các loại gỗ khác trong nước thì có giá thấp hơn, giá chỉ khoảng 2 triệu đồng cho một mét dài. Như vậy có thể thấy rằng, sofa gỗ sồi Nga giá cao nhưng thực chất lại không cao. Bề mặt sofa nỉ cao cấp sẽ được phủ thêm tấm đệm, da, hoặc nỉ tùy vào lựa chọn của bạn. Đệm được sử dụng là đệm cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chính sự kết hợp hoàn hảo giữa gỗ và nỉ hoặc da đã mang lại sự hài hòa và tiện lợi khi sử dụng!

Loading Facebook Comments ...