Mẫu sofa da góc phòng khách, chọn sofa giường cho phòng khách.

Ngày nay phong khách mỗi gia đình không còn đơn giản chỉ là nơi để đón tiếp khách khứa, họ hàng nữa, nó còn được dùng làm nơi để cho cả gia đinh cùng quây quần bên nhau, cùng xem các chương trình ti vi hay chỉ đơn giản là nằm thư giãn, đọc sách,…
sofa giường cho phòng khách
àXem thêm: Mẫu sofa da nhập khẩu mới nhất tại Hà Nội.

Theo nhu cầu và xu hướng thị trường, các nhà sản xuất đang hướng đến những thiêt kế mang lại sự thoải mái và tiện nghi hơn như thêm các tính năng mới cho ghế: gập, biến hình, mát xa,.. hoặc thiết kế ra kiểu dáng sofa mới mà điển hình ở đây có thể kể đến là sofa giường.
sofa gỗ giường tại zito
Sofa giường là mẫu sofa ghế da cao cấp mới trên thị trường mới xuất hiện trong vài năm gần đây, loại sofa này có thiết kế giống với sofa góc có thể nói ý tưởng về sofa giường được bắt nguồn từ chính dòng sofa góc mà cụ thể ở đây là sofa góc chữ L và sofa góc chữ U tương ứng với 2 mẫu sofa giường đó là sofa giường đơn và sofa giường đôi. Sofa giương đơn có cùng kiểu giáng với sofa góc chữ L, phần cạnh ngắn hơn của góc vuông sẽ được loại bỏ tay vịn và mặt phẳn ngồi nới rộng ra tạo đủ chỗ cho một người trường thành có trhể nằm vừa. Văng ghế dài thì vẫn được giữ nguyên như thiết kế cũ, góc được quy định là góc phải hoặc góc trái dựa theo hướng tay của một người khi ngồi lên. Sofa giường đơn được ưa chuộng trong nhưng căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, chúng vừa tận dụng tốt không gian tại góc phòng vừa tạo được không gian thư giãn nhất cho người sử dụng. Còn sofa giường đôi nữa, sofa giường đôi có thiết kế tương tự như một chiếc sofa góc chữ U, loại sofa đôi nay yêu cầu phải được sử dụng trong một không gian phòng khách khá lớn với 2 chiếc giường nhỏ như vậy chúng chiếm kha khá không gian trong phòng khách, tuy nhiên bù lại người sử dụng sẽ có thêm khoảng không gian cho cả gia đình cùng thư giãn bên nhau hơn. 2 loại mẫu sofa da góc phòng khách mới này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Loading Facebook Comments ...