Hướng dẫn cách chăm sóc cây Kim ngân.

Kim ngân là loài cây cảnh để bàn sống ở các vùng đất ngập nước ở Trung, Nam Mỹ và Đài Loan. Tại quê hương của mình cây được biết đến với cái tên money tree (Cây tiền). Là một loài cây dễ trồng, sinh trưởng tốt trong nhiều điều kiện sống khác nhau và đặc biệt là không yêu cầu ánh sáng quá nhiều nên hiện nay cây Kim ngân được trồng rất phổ biến trong các văn phòng.

Cây để bàn làm việc hợp mệnh Kim

Dáng Kim ngân thẳng, lá cây xanh quanh năm và đặc biệt là hoa Kim ngân với hương thỏm thoang thoảng giúp chủ nhân có một tinh thần thư thái hơn khi làm việc. Mỗi cành mọc ra 5 lá như những bàn tay giúp đỡ chủ nhân giữ gìn của cải. Theo phong thủy, cây Kim ngân mang lại sự cân bằng trong và hài hòa trong không gian văn phòng giúp them sức sống cho văn phòng của bạn và mang đến sự thịnh vượng, may mắn cho cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

Cây phong thủy hợp tuổi Thìn

Cây Kim ngân có khả năng phát triển tốt trong khoảng nhiệt độ từ 20-30°C. Cây ưa sáng nhưng cần tránh ánh nắng trực tiếp của buổi trưa và đầu giờ chiều từ 10h-15h, nếu cây để trong phòng thiếu ánh sáng thì nên 2-3 ngày cho cây ra ngoài 1 lần để lá cây quang hợp ánh sáng thêm xanh. Cây không cần lượng nước quá nhiều, mùa hè nên tưới cây 2-3 lần/tuần và 1 lần/tuần vào mùa đông. Mỗi tháng các bạn nên bón phân tan chậm cho cây 1 lần

Loading Facebook Comments ...