iPhone 5s ra mắt: cảm biến vân tay và các tính năng quan trọng khác

iPhone 5s ra mắt: cảm biến vân tay và các tính năng quan trọng khác

IPhone 5s cũng đi kèm với một chip 64-bit A7 mà Apple cho biết làm cho nó là điện thoại thông minh duy nhất trên thế giới với một hệ thống 64-bit. Apple cũng đã nâng cấp các ứng dụng iPhone sẵn có để hỗ trợ 64-bit. Tuy nhiên, như bài viết này trên Zdnet chỉ ra, hệ thống 64-bit của Apple sẽ chỉ tạo ra sự khác biệt khi hệ sinh thái ứng dụng bắt kịp, nghĩa là khi các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng hỗ trợ 64-bit.

Kiến trúc 64-bit có thể xử lý nhiều byte hơn so với hệ thống 32-bit, có nghĩa là thiết bị sẽ có thể xử lý dữ liệu nhanh hơn nhiều. Trong khi thực hiện điều này, Apple đã theo đường dây từ hệ thống PC, nơi hiện tại là 64-bit. Đây cũng là lần đầu tiên Apple chào hàng phần cứng cho điện thoại, trong một thị trường đầy bão táp với điện thoại thông minh 4 nhân. Đối thủ Samsung đã chuyển sang điện thoại thông minh octa lõi với sự ra mắt của Galaxy S4 và Galaxy Note 3.

Giống như Nexus 7, iPhone 5s giá rẻ hỗ trợ OpenGL ES 3.0 cho đồ hoạ. Điều này cho phép phản xạ tốt hơn và thấu kính ống kính. Nó cũng cung cấp hình ảnh thực hiện tốt hơn cho chơi game. Người dùng có thể xem chi tiết như kết cấu da, bóng, vv trong các trò chơi.

Apple iPhone 5 trong bức ảnh này.  những hình ảnh đẹpApple iPhone 5 trong bức ảnh này. những hình ảnh đẹp

iPhone 5s vẫn có một camera 8-megapixel phía sau và dường như Apple như HTC X1 sẽ không tham gia cuộc chiến tranh megapixel. Máy ảnh phía trước hiện giờ là 1,2 megapixel.

IPhone 5 của Apple có khẩu độ AF / 2,2 và một cảm biến mới lớn hơn mà Apple cho biết là lớn hơn 15% so với phiên bản iPhone 5 trước đó. Một cảm biến lớn hơn có nghĩa là chất lượng hình ảnh sẽ được cải thiện trong điều kiện ánh sáng yếu.

Máy ảnh cũng có một đèn flash LED kép mà Apple đang gọi cho True Tone Flash. Đèn flash kép có hai màu trắng và màu hổ phách và đảm bảo rằng người dùng có được ánh sáng tốt hơn khi họ nhấp vào ảnh.

Theo Apple tính năng này làm cho hình ảnh xuất hiện tự nhiên hơn. Máy ảnh có chế độ chụp mới với 10 khung hình / giây. Nó cũng có một chế độ Slo-Mo cho phép người dùng chụp 20 khung hình / giây. Nó cũng có một panorama 28-megapixel. Apple cũng đã thêm các bộ lọc giống Instagram bên trong bộ Camera.

Xem thêm Nokia K60http://dienthoaiben.com/san-pham/dien-thoai-pin-lau-nokia-k60/

Apple iPhone 5S cũng có một phần mới M7 là một bộ xử lý đồng chuyển động. Về cơ bản điều này sẽ liên tục đo dữ liệu từ gia tốc, la bàn, và con quay và giúp đỡ với các ứng dụng y tế. Apple cũng đã phát hành một API Core Motion mới mà các nhà phát triển có thể sử dụng trong các ứng dụng của họ. Điều này sẽ xác định được các chuyển động của người sử dụng. Apple cho biết M7 sẽ tiết kiệm pin cho pedometer hoặc các ứng dụng thể dục khác sử dụng máy gia tốc cả ngày vì chip A7 sẽ không được gọi vào làm những công việc như vậy.

IPhone 5 cũng đi kèm với Touch ID, còn gọi là cảm biến ngón tay được tích hợp vào nút home. Apple đã sử dụng tinh thể sapphire cắt laser, cùng với cảm biến cảm ứng điện dung trong nút Trang chủ để phân tích dấu vân tay.

Apple nói rằng tất cả các dấu vân tay được mã hóa và lưu trữ trong Secure Enclave bên trong chip A7 trên iPhone 5 và không bao giờ trên các máy chủ của Apple hoặc iCloud. Bạn có thể sử dụng máy quét dấu vân tay để mua ứng dụng từ App Store, nhạc và phim từ iTunes, v.v.

Loading Facebook Comments ...