Hướng dẫn thực hiện mẹo điều trị xuất huyết dạ dày cho tất cả các thành viên trong gia đình

Xuất huyết dạ dày là một trong những dấu hiệu đau dạ dày rõ rệt nhất. Việc ăn uống thiếu khoa học và lạm dụng quá nhiều bia rượu là nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này. Bệnh khởi đầu bằng những cơn đau đột ngột ở vùng thượng vị, bệnh nhân có thể ói ra máu hoặc đi ngoài ra phân đen và có thể ngất đi. Nếu bệnh nhân không được cấp cứu cầm máu kịp thời bệnh xuất huyết dạ dày sẽ gây chảy máu ồ ạt khiến bệnh nhân tử vọng vì mất quá nhiều máu. Tuy nhiên, cách điều trị bệnh xuất huyết dạ dày này sao cho hiệu quả, nhanh chóng thì không phải ai cũng biết.

 Kết quả hình ảnh cho xuất huyết dạ dày

Dưới đây là những lời khuyên hữu ích cho mọi người trong việc điều trị căn bệnh này. Vậy xuất huyết dạ dày là gì ? Xuất huyết dạ dày là hậu quả của các tổn thương do viêm loét dạ dày, các ổ viêm làm cho các mô tế bào bị tổn thương nghiêm trọng dẫn đến hiện tượng xuất huyết bên trong dạ dày. Và có thể ảnh hưởng tới tính mạng do mất máu quá nhiều mà không cầm máu lại được. Thịt bò và thảo quả là cách điều trị bệnh xuất huyết dạ dày: mua 200g thịt bò và 6g thảo quả về. Thịt bò cắt miếng vừa rồi bỏ vào nồi. Thêm một tô nước nhỏ và thả thảo quả vào.

Ninh nhừ thịt sau đó vớt cái ra. Thịt có thể dùng ăn với cơm còn nước uống thay canh. Thịt lợn và quả xộn xộn là cách điều trị bệnh xuất huyết dạ dày: cần 100g thịt lợn nhiều nạc, lọc bỏ hết mỡ đi. Sau khi rửa sạch thịt thì cắt thành miếng vừa ăn cho vào hấp chung với 60g quả xộn xộn. Không cho gia vị gì, chỉ thêm một chút muối. Dùng món này ăn với cơm.

Nho khô và gạo nếp cách điều trị bệnh xuất huyết dạ dày: Nửa bát và nửa bát nho khô dùng để nấu thành cháo. Bỏ gạo vào nấu cháo trước, khi cháo chín thì bỏ nho khô và ninh nhừ. Món này chia ăn hai bữa trong ngày là bữa sáng và chiều. Theo y học cổ truyền, nghệ đen hay còn gọi là nga truật, thân rễ có vị đắng, có mùi thơm hắc, tính ôn, có tác dụng hành khí phá huyết, tiêu ích, tiêu xơ, tiêu viêm, thông kinh.

Loading Facebook Comments ...