3 lối trang trí nội thất với ghế sofa

Căn phòng khách không chỉ là nơi dùng để tiếp khách mà còn là nơi các thành viên quây quần trò chuyện với nhau, hoặc là nơi để mọi người thư giãn thoải mái. Nếu gia chủ biết cách bài trí phòng khách với ghế sofa thì sẽ thỏa mãn đầy đủ các công năng này.

Có nhiều cách trang trí nội thất với ghế sofa từ phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại. Nội thất Zito sẽ giúp bạn khám phá thêm những phong cách này để bạn có thể tự mình trang trí cho căn phòng khách gia đình mình.

1, Cổ điển Á, Âu với chất liệu gỗ

Người châu Á chúng ta rất ưa chuộng chất liệu gỗ trong đồ nội thất gia đình. Và thường ưu ái, tập trung vào các gam màu nâu, vàng, vì nó như tượng trưng cho tài lộc, tiền tài. Theo phong thủy sẽ giúp gia đình làm ăn phát đạt. Hơn nữa chúng còn đem đến sự thư thái, quyền lực cho căn phòng khách.

Do đó những mẫu sofa gỗ tự nhiên luôn được nhiều gia đình ưa chuộng để trang trí cho phòng khách. Chất liệu gỗ còn có ưu điểm bền đẹp theo thời gian mà khó có chất liệu nào sánh được. Cùng với một thời gian mà ghế sofa gỗ vẫn trông như mới, còn những thiết kế sofa khác thì đã có dấu hiệu xuống cấp.

2, Phong cách hiện đại với sofa nỉ

Phong cách hiện đại được phần đông cách gia đình lựa chọn ngày nay. Sự tối giản trong thiết kế sofa nỉ hà nội, tránh rườm ra, ưu tiên sự thoải mái là tiêu chí mà sản phẩm này hướng tới. Không gian phòng khách trong không sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn.

Những gam màu thường dùng là gam màu trung tính như xám nhạt, sữa hoặc gam màu nổi bật như vàng tươi, đỏ.

3, Lối bài trí đa phong cách

Đó là sự kết hợp của nhiều kiểu dáng nội thất với nhau, không cần phải theo một quy củ nào mà thường đề cao sự ngẫu hứng nhưng vẫn có sự liên kết chặt chẽ. Chẳng hạn như sự sắp xếp của những chiếc ghế sofa đơn khác kiểu và nhiều màu. Tuy nhiên phải thật tinh tế, có con mắt thẩm mỹ thì mới bài trí được với phong cách này.

Trên đây là một vài ý tưởng về phong cách nội thất phòng khách với ghế sofa. Hi vọng sẽ giúp bạn tìm ra được phong cách phù hợp với gia đình mình. Hãy lên zito.vn để tham khảo nhiều mẫu sofa hay ho khác nhé.

Loading Facebook Comments ...