Lựa chọn rèm cửa cho căn nhà của bạn

Một căn nhà dù được xây dựng theo bất cứ trường phái hay phong cách kiến trúc nào đi chăn nữa thì có một yếu tố bất đi bất dịch khon thể thếu được đó là các ô cửa, cửa ra vào, cửa chính, cửa ngách, cửa phụ, cửa trước, cửa sau, cửa sổ, cửa ban công….

Lựa chọn rèm cửa trang trí cho ngôi nhà của bạn là vô cùng quan trọng, hiện nay có rất nhiều các loại rèm cửa khác nhao để bạn chọn lựa: rèm vải, rèm bạt, rèm nhựa, rèm gỗ… và mỗi loại rèm lại có hàng trăm mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Trong khi rèm vải là loại rèm truyền thống được nhiều người lựa chọn thì rèm gỗ lại là loại rèm mới và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Có một hạn chế duy nhất của rèm gỗ so với các loại rèm vải khác đó là giá thành sản phẩm đắt hơn kha khá nhiều, còn lại các vấn đề khác thì miễn chê. Thứ nhất là tính thẩm mỹ và sự sang trọng là khỏi phải bàn luôn rồi, tiếp theo là sự tiện dụng. Bạn có thể dễ dàng kéo lên và thả xuống, dễ dàng mở lật hé theo cả 2 chiều trên và dưới để che nắng, che mưa mà vẫn đảm bảo ánh sáng.

Độ bền sản phẩm cũng cực cao, bạn không lo bị rách hay dễ nhiễm bẩn như rèm vải, hay rễ gãy vỡ, xỉn màu như rèm nhựa, hay sự thô giáp của rèm bạt. Nhìn chung theo ý kiến cá nhân của mình được đưa ra thông qua quá trình quan sát, tìm hiểu và trải nghiệm sử dụng. Mình khẳng định rằng rèm gỗ là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Loading Facebook Comments ...