3 loại cây giúp bạn gặp may mắn tài lộc khi đặt ở văn phòng

Trang trí một số loại cây tài lộc để bàn sẽ giúp cho văn phòng của bạn trở nên đẹp hơn cũng như mang thêm nhiều nguồn sinh khí và  may mắn tài lộc cho công việc của mình. Dưới đây là 5 loại cây cảnh để bàn vừa giúp làm đẹp phòng làm việc mà lại vừa có tác dụng trong phong thủy.

Xem thêm: Cây tùng bồng lai tuổi thân

  1. Cây ngọc bích

Ngọc bích được biết đến là một loại cây có lá tròn và thường rất mọng nước có nguồn gốc là từ giống xương rồng kích cỡ nhỏ. Theo như trong phong thủy thì những loại cây có phần phiến lá mọng nươc sẽ đại diện cho mệnh Thủy từ đó giúp thu hút những nguồn năng lượng liên quan đến tiền tài cho văn phòng công ty của bạn. Do vậy, đặt một chậu cây ngọc bích tại bàn làm việc hay trên cửa sổ là hợp lý nhất.

  1. Cây phú quý

Cây phú quý là một loại cây được rất nhiều kiến trúc sư sử dụng để trang trí cho các thiết kế của mình do ngay từ cái tên của loại cây này đã giúp cho bạn cảm thấy mình luôn gặp nhiều may mắn và phú quý. Cây phú quý còn có thể dễ dàng trồng trong những đất chậu sứ hay chậu nhựa hoặc trồng thủy canh trong chậu thủy tinh dùng  cũng là một phương pháp rất hay. Việc trồng một chậu cây phú quý trong chậu treo ngược trang trí tại cửa sổ, ban công hoặc ngay trước hiên nhà sẽ tạo không gian đẹp và sinh động. Cây phú quý còn là một loại quà tặng cây xanh cực kỳ ý nghĩa mà mọi người giành tặng nhau.

  1. Cây kim ngân

Cây kim ngân được biết đến với tên gọi khác là cây tiền, là một trong những loại cây phong thủy giúp gia chủ thu hút tiền tài rất tốt và cũng được nhiều người ưa chuộng trong việc trang trí văn phòng. Kim ngân còn được biết đến là một loại cây đại diện cho sự giàu có, sung túc và đem lại may mắn. Loài cây này sinh trưởng rất khá tốt và chúng có thể dễ dàng sống trong phòng vì thế hãy đặt nó trong nhà giúp đem lại tài lộc cho bạn và gia đình.

Bạn có thể tìm mua cây cảnh mini văn phòng tại shop Phố Xinh

Loading Facebook Comments ...