Căn nhà của bạn trở nên cũ kĩ và hoen ố

Căn nhà của bạn trở nên cũ kĩ và hoen ố với những mảng màu loang nổ? Điều đó khiến căn nhà trở nên thiếu tính thẩm mỹ, thậm chí còn là nguyên nhân để các vi khuẩn tích tụ và gây bệnh cho các thành viên cho gia đình. Vậy tại sao không cùng trang trí và biến những mảng tường loang nổ đó thành một căn phòng mới và đẹp hơn nhỉ? Chắc chắn là không có bà tiên và chiếc đũa thần chỉ cần vung một cái là bạn có căn phòng đẹp đâu mà bạn cần dành thời gian vài ngày để tự mình sửa lại đấy.

Căn nhà của bạn trở nên cũ kĩ và hoen ố

Trước khi trang trí, bạn cần khoác lên cho căn phòng của mình một chiếc áo mới bằng việc bóc đi những lớp sơn đã xỉn màu do ngấm nước hay bẩn do trẻ vẽ bậy. Bạn hãy lựa chọn một màu sơn mới mà bạn yêu thích và sơn lại cả căn phòng. Chưa kể đến việc trang trí, chỉ cần bạn sơn lại tường là trông căn phòng đã sáng sủa hơn rất nhiều rồi.

Sau khi bạn sơn lại tường và chờ khô, hãy đến những văn phòng bán đồ trang trí nội thất và lựa cho mình một vài món đồ trang trí tường. Tùy vào phòng bạn trang trí là phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp để lựa đồ trang trí cho phù hợp. Những đồ trang trí bạn có thể sử dụng đó là những bộ tranh dán tường dễ thương, những chiếc đồng hồ hay kệ sách treo tường, hay có thể sử dụng tranh 3D- đây là phong cách trang trí rất được các bạn trẻ ưa thích hiện nay. Hoặc thậm chí, nếu bạn là người sáng tạo thì có thể tự sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong nhà để tạo đồ trang trí, vừa đẹp lại vừa rẻ.

Chỉ mất thời gian vài ngày nhưng khi nhìn lại thành quả của mình hẳn bạn sẽ ngạc  nhiên và thích thú lắm. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, hãy cùng thực hiện công việc trang trí này cùng với bạn bè hoặc người thân, đó cũng là một cách để gắn bó tình cảm với nhau đó.

 

Loading Facebook Comments ...