Giày đá bóng adidas ace 16+ purecontrol đầy ấn tượng trong bộ sưu tập mới – paris collection

Ngày 17 tháng 6 vừa rồi, Adidas đã chính thức cho ra mắt giay da bong Adidas Ace 16+ Purecontrol với thiết kế mới, là một phần trong bộ sưu tập mang tên của thủ đô nước Pháp – Paris tráng lệ.

Đây là diện mạo sắp tới của Adidas Ace 16+ Purecontrol – xanh nước biển/đen/ trắng

Dựa vào thiết kế của cũ của Adidas Ace 16+ Purecontrol, thiết kế lần này khoác lên mình phần upper được phủ dải màu sắc thay đổi từ xanh nước biển qua màu đen và phần họa tiết đỏ ở giữa dùng để kết nối 2 màu này. Đây là thiết kế được lấy cảm hứng từ quả bóng dành cho trận chung kết Euro năm nay – được mang tên Fracas.

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng adidas ace 16+ purecontrol

Logo 3 sọc đặc trưng của Adidas có màu trắng được in lên mặt ngoài của đôi giày, trong khi đó phần đế của đôi giay da bong  so thiết kế khá giống phần upper với dải màu thay đổi từ xanh qua đen và chỉ khác là không có những họa tiết đỏ để nối 2 mảng màu này. Logo Ace có màu vàng được in lên 2 thanh kéo được gắn trên cổ giày.

Cũng giống như những phiên bản trước, về phần công nghệ, Adidas Ace 16+ PureControl là một trong những mẫu cực chất không dây của Adidas, mới vẫn upper mũi được làm từ sợi. Chính vì thế nên phần tiếp xúc với quả bóng sẽ nhiều hơn. Siêu phẩm này sẽ giúp các cầu thủ xử lý tốt trong các điều kiện thời tiết. Được thiết kế để vừa với tất cả các kích cỡ và hình dáng chân của cầu thủ, Adidas Ace 16+ PureControl cũng trang bị cho minh cổ chân cao, ôm chân hơn

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng adidas ace 16+ purecontrol

Hơn thế nữa,giay da bong  Adidas Ace 2016 PureControl phiên bản không dây buộc được trang bị những công nghệ mới ví dụ như phần đế SprintFame hoàn toàn mới, điểm khác của nó là với 11 đinh tròn bố trị đặc biệt.

Đôi giày sẽ được bán với số lượng có giới hạn và chưa được tiết lộ giá.

Loading Facebook Comments ...