Giày đá bóng Adidas Ace 16+ GTI

Ngày 2/11/2015, Adidas đã làm sững sờ các tín đồao bong da và  giày bóng đá bằng việc ra mắt mẫu giày lạ lẫm Adidas Ace GTI Laceless blackout với chiếc cổ cao giống như các đôi có cổ Dynamic Fit của Nike. Đôi giày được các gương mặt đại diện lớn chia sẻ trên mạng xã hội như Oscar, Mesut Ozil, Ivan Rakitic và James Rodriguez. Đôi giày mang lại những hình ảnh vô cùng mới với thiết kế không dây giày, chiếc cổ và upper Primeknit.

Hãy cùng có những cái nhìn cận cảnh hơn về đôi giày này.

Giày bóng đá Adidas Ace 16 GTI + Primeknit upper

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng Adidas Ace 16+ GTI

 

giày đá bóng adidas Ace 16+ GTI có một mặt upper knit vượt trội,  Primeknit được dựa trên nền móng của đôi Adidas Primeknit 2.0 được ra mắt trong năm nay và khá giống với mẫu giày knit mới nhất, Adidas Ace Primeknit. Phần upper được đúc với một hình dáng riêng biệt.

Để tăng tính ổn định và độ bền của đôi giày, Adidas đã phủ thêm vào một lớp da tổng hợp mỏng ở bên ngoài mặt upper knit. Đây là một kĩ thuật vốn đã được áp dụng trên các mẫu giày của cả Adidas và Nike cho các loại giày bóng đá knit, và với đôi Adidas 16+ GTI này cũng vậy. So với các mẫu Adidas 15+ Primeknit, phần Primeknit của Ace 16+ GTI chiếm một diện tích lớn hơn, trải dọc hầu như toàn thân giày.

Chiếc cổ của đôi giày sẽ có phần nhỏ thấp hơn nhưng rộng hơn các đôi giày Nike một chút. Chiếc cổ không dây là một sự mạo hiểm đối với Adidas vì nó phải đảm bảo không quá cứng và phải đảm bảo một độ đàn hồi tốt để phần cổ không bị giãn sau khi được mang nhiều.

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng Adidas Ace 16+ GTI

Đế giày

Phần đinh giày đá bóng mới sẽ có khuynh hướng dùng cho mặt sân cỏ tự nhiên hơn(FG) nhưng vẫn sẽ được quảng cáo có thể sử dụng được cho cả FG/AG. Do các đinh dăm nhỏ hơn bị loại bỏ khỏi giày nên rất có thể đinh giày lần này sẽ chỉ sử dụng được cho mặt sân FG.

Phần heel counter cũng được làm mới.

Giá cả và thời gian ra mắt

Vì sự xuất hiện của chiếc cổ, giá của đôi giày có thể bị đẩy lên cao ngang ngửa với các đôi giày cao cổ của Nike. Dự kiến, Adidas sẽ tung sản phẩm mới của mình trong tháng 1 năm 2016. Cũng như Nike, Adidas cũng làm một phiên bản không cổ cho dòng giày của mình.

Ai sẽ mang dòng giày này?

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng Adidas Ace 16+ GTI

Một số cầu thủ nổi tiếng sẽ là đại diện cho dòng giày này, trước mắt đã có Mesut Ozil, Oscar, Rakitic, James Rodriguez, Holger Badstuber, v.v, họ sẽ thử nghiệm đôi giày trong các buổi tập để tìm ra các lỗi của đôi giày để Adidas có thể hoàn thiện đôi giày của mình.

Và việc dự đoán ai sẽ là các cầu thủ tiếp theo mang đôi giày này hoàn toàn mịt mờ vì chính Adidas đã nhắc nhở rằng “loại giày này sẽ không giành cho tất cả mọi người.” Và một số cầu thủ đang kí hợp đồng với Adidas đã quay lại sử dụng các phiên bản Ace thường thay vì bản synthetic, trong đó có một trong những gương mặt nổi bật nhất là James Rodriguez.

Liệu đây sẽ là một bước đột phá của Adidas? Việc một đôi giày có giá tới 300 USD đang là một điều nhức nhối mà các fan giày bóng đá đang phàn nàn và liệu đôi giày mới này sẽ xứng với số tiền bạn bỏ ra?

 

Loading Facebook Comments ...