Giày bóng đá adidas x 16+ purechaos trong bộ sưu tập mới – paris collection

Ngày 17 tháng 6 vừa rồi Adidas đã tung ra phiên bản đặc biệt của giày đá bóng adidas X 16+ Purechaos trong bộ sưu tập hoàn toàn mới được mang tên thủ đô của nước Pháp – Paris. Đây là phiên bản với số lượng có giới hạn.

Đây là diện mạo đầy ấn tượng của Adidas X 16+ Purechaos trong thiết kế mới

Dựa trên thiết kế cũ của Adidas X 16+ Purechaos mới được ra mắt cách đây không lâu, Adidas X 16+ Purechaos trong bộ sưu tập mới khoác lên mình thiết kế với dải màu thay đổi màu sắc từ xanh qua đen, và 2 mảng màu này được kết nối với nhau bằng những họa tiết màu đỏ – biểu tượng bóng thi đấu của Euro 2016.

Kết quả hình ảnh cho Giày bóng đá adidas x 16+ purechaos

Phần logo Adidas được in phía bên ngoài của đôi giày có màu trắng, trong khi phần đế có màu đen cùng thiết kế dải màu xanh được làm mờ dần từ xanh sang đen.

Về phần công nghệ, giay bong da adidas X 16+ Purechaos kết hợp phần upper nhân tạo 1 mảnh siêu mỏng và siêu nhẹ cùng với phần cổ giày Techfit cao hơn giúp cầu thủ kiểm soát bóng tốt và nhất là cải thiện sự vừa vặn của đôi giày. Hơn thế nữa, phần tiếp xúc bóng trên đôi giày được thiết kế thêm những đường rãnh không chỉ để thể hiện biểu tượng của dòng giày tốc độ này, mà thêm vào đó còn tăng khả năng kiểm soát bóng trong mọi điều kiện thời thiết. Phần khung X của thế hệ đầu tiên cũng đã được bỏ đi ở thế hệ thứ hai này.

Kết quả hình ảnh cho Giày bóng đá adidas x 16+ purechaos

Phần đế hoàn toàn mới của giày đá bóng adidas X 2016 – 2017 này được trang bị phần gót giày cứng giúp cầu thủ có cảm giác ổn định hơn trong những pha bóng tốc độ cao, trong khi đó phần đế gồm các đinh được thiết kế giống với phiên bản cũ hơn, và thêm vào đó là một đinh hình móc ở phần giữa đế giày giúp tăng tốc ổn định hơn. Giống như những trước, Adidas X 16+ Purechaos trong bộ sưu tập lần này được trang bị phần cấu trúc đặc biệt – phần dây giày được giấu đi để tạo ra bề mặt tiếp xúc bóng và sút bóng rộng hơn.

Được bán với giá bằng với mức giá của phiên bản bình thường, Giày Adidas X 16+ Purechaos lần này như đã đề cập sẽ được bán với số lượng có giới hạn. Và có rất nhiều khả năng, một số gương mặt đại diện tiêu biểu của dòng giày này sẽ không sử dụng Adidas X 16+ Purechaos trong bộ sưu tập mới tại vòng chung kết Euro 2016.

Loading Facebook Comments ...