Chia sẻ 2 phương pháp giúp chị em thu nhỏ vùng kín sau sinh cực kỳ hiệu quả

Sau khoảng 2-3 lần sinh con theo phương pháp tự nhiên, thường có một vấn đề mà đa số chị em hay gặp là âm đạo bị giãn quá rộng và không thể co bóp được khi quan hệ. Việc này thường khiến chị em rất thiếu tự ti trong quan hệ chăn gối vợ chồng và đôi khi còn gây ra những căn bệnh liên quan đến vùng âm đạo như viêm nhiễm,…. Do đó, hiện nay có khá nhiều chị em đang muốn tìm kiếm một phương pháp để nhằm giúp “se khít” cô bé. Để có thể giải quyết được vấn đề liên quan đến cô bé, từ đó có thể lấy lại sự tự tin trong quan hệ vợ chồng cũng như tránh không gặp phải những căn bệnh liên quan. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số bước giúp làm se khít âm đạo tại nhà hiệu quả nhé.

  1. Phương pháp thu nhỏ âm đạo

Phương pháp này vốn đã được thực hiện từ lâu trên thế giới, đặc biệt là những nước phương tây. Cách làm của phương pháp này là sử dụng dao kéo can thiệp vào khu vực “cô bé” để giúp se khít âm đạo. Đây là một phương pháp phẫu thuật khá nhanh, chỉ khoảng từ 15-20 phút, nhưng vấn đề là thời gian phục hồi của phương pháp này là khá lâu, mất khoảng 3-6 tháng từ khi thực hiện.

Bởi vậy phương pháp phẫu thuật tầng sinh môn thường khiến chị em cảm thấy lo lắng về thời gian phục hồi cũng như phải kiêng khen quá nhiều. Nếu không cẩn thận giữ gìn, rất dễ xảy ra các tình trạng xấu cho chị em như viêm nhiễm vết mổ, hay gặp phải việc nhiễm trùng, chảy máu sau mổ. Mặc dù có thể gặp phải một số vấn đề xấu kể trên nhưng không thể phủ nhận tác dụng tốt của phương pháp này đối với chị em phụ nữ. Những lưu ý về việc chăm sóc vết mổ sau khi thực hiện đó là chị em phải tăng cường sử dụng nước hoa hồng thayers.

  1. Bài tập Kegel

Đây là một bài tập Kegel được khá nhiều chị em tin tưởng và thực hiện hàng ngày bởi tác dụng vô cùng hiệu quả của nó. Bài tập Kegel là một bài tập được đặt tên bởi người sáng chế ra nó tiến sĩ Kegel. Với nhiều tầng cũng như tư thế tập để phù hợp với từng người bài tập này rất phù hợp với tất cả chị em. Nhưng hiệu quả của phương pháp này thực tế chỉ phù hợp với những chị em mới trải qua 1 lần sinh nở mà thôi.

Loading Facebook Comments ...