Những mẫu thiết kế áo tắm đẹp, hot nhất thống trị năm nay

Mùa hè đã tới và bên cạnh các chiếc quần sóoc hay áo tanktop thì không thể thiếu các bộ bikini đẹp nóng bỏng. Các  cô nàng đã biết những mẫu áo tắm đẹp hot nhất thời trang mùa hè này chưa? Dưới đây là những mẫu thiết kế áo tắm độc đáo thống trị năm nay năm nay cùng tham khảo nhé.

Áo tắm đẹp cut-out 1 mảnh

Kết quả hình ảnh cho Áo tắm đẹp cut-out 1 mảnh

Mẫu thiết kế áo tắm độc đáo trong bộ sưu tập thời trang áo tắm hot nhất năm nay là áo tắm đẹp cut-out 1 mảnh nằm trong xu hướng monokini. Các bộ đồ bơi một mảnh được biến tấu với các đường cut out tinh tế chạy dọc cơ thể hay thềm ngực và khéo léo tôn những nét đẹp trên cơ thể các cô nàng mà không cần “hở bạo”.

Áo tắm đẹp Mini Tee

Những năm gần đây, xu hướng thời trang áo tắm đẹp ngày càng hướng đến phong cách đời thường. Các bộ đồ bơi nổi bật với phần áo bơi thêm ren hoặc thiết kế áo trễ vai và tay áo rời chắc chắn giúp các nàng “say nắng” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Áo tắm đẹp mang chất liệu mới

Những thiết kế áo tắm đẹp độc đáo năm nay không thể thiếu các bộ đồ bơi sử dụng chất liệu mới như nhung hay denim, len đan móc.

Áo tắm đẹp cầu vồng rựa rỡ

Kết quả hình ảnh cho Áo tắm đẹp cầu vồng rực rỡ

Năm 2017, chúng ta chào đón sự trở lại của những mẫu áo tắm đẹp cầu vồng rực rỡ. Sự phối hợp của những màu sắc mang đến vẻ năng động và táo bạo mà cũng vô cùng nữ tính cho người mặc. Quả là 1 mẫu thiết kế áo tắm độc đáo mà không thể cưỡng lại phải không nào? bạn cũng có thể kết hợp thêm cùng Áo sơ mi trắng nữ để tạo thêm phong cách, nữ tính cùng bộ áo tắm khiêu gợi.

Áo tắm đẹp mang màu sắc cơ bản

Ở mặt khác, các thiết kế áo tắm cũng hướng tới việc tối giản những gam màu cơ bản mang đến sự khác biệt thay thế cho các kiểu áo bơi màu neon hào nhoáng ở những năm trước.

áo tắm đẹp 1 mảnh lệch vai

Quyến rũ, nóng bỏng với áo tắm đẹp một mảnh được thiết kế lệch vai vừa độc đáo nhưng cũng vẫn vô cùng quen thuộc.

Trên đây là những mẫu áo tắm đẹp đang thống trị năm nay đã được lộ diện. Các nàng hãy nhanh chóng lựa chọn những áo tắm đẹp mà mình yêu thích nhất để được tỏa sáng nhất trong mùa hè năm nay nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm váy đẹp công sở đang được ưa chuộng và bán nhiều nhất để có thể kết hợp ăn ý với những bộ bikini này nhé.

Loading Facebook Comments ...