So sánh hai phương pháp giúp làm se khít âm đạo hiện có trên thị trường

Đối với chị em phụ nữ, có lẽ vấn đề khó khăn nhất mà chị em thường gặp phải sau quá trình sinh nở là việc âm đạo quá giãn rộng. Việc này gây ra rất nhiều bất tiện trong đời sống hôn nhân vợ chồng cũng như lấy đi sự tự tin của chị em. Song với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày này, việc giúp làm se khít âm đạo đã rất dễ dàng hơn trước bằng hai công nghệ hiện đang rất “hot” hiện nay đó là: công nghệ se khít âm đạo phẫu thuật bằng mổ và sử dụng laser. Vậy sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu và nhược điểm của hai phương pháp nói trên để giúp làm thu nhỏ vùng kín sau sinh của chị em một cách dễ dàng.

Phương pháp phẫu thuật bằng dao kéo:

Đây là một phương pháp được coi là phổ biến trên thế giới và thường được sử dụng đối với các chị em.

Ưu điểm của phương pháp này đó là giúp cho chị em có được một cô bé như ý nếu được một bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề thực hiện. Nhưng nhược điểm của nó lại là khá nhiều như việc chị em sẽ gặp phải một số việc như bị nhiễm trùng sau quá trình mổ, hay vấn đề khác như không được ưng ý sau khi phẫu thuật. Ngoài ra, một số vấn đề nhỏ bạn có thể gặp phải khi sử dụng phương pháp phẫu thuật tầng sinh môn như phải khiêng việc quan hệ vợ chồng trong khoảng từ 2-3 tháng.

Phương pháp phẫu thuật bằng tia laser

Đây là một phương pháp mới với rất nhiều ưu điểm như không gây đau đớn cho chị em, không phải khiêng khen và cũng không lo lắng bị nhiễm trùng. Song với phương pháp này chỉ kéo dài được cho chị em trong vòng khoảng 1,5-2 năm và tốn rất nhiều chi phí.

Loading Facebook Comments ...