MẸO CHỌN RÈM CỬA CHO CẶP VỢ CHỒNG SON

Đối với những cặp vợ chồng mới cưới, phòng ngủ là không gian tuyệt vời vun đắp tình cảm vợ chồng, giúp tình yêu thăng hoa. Có rất nhiều chi tiết thiết kế làm nên màu sắc, phong cách cho giường ngủ của vợ chồng bạn từ ga giường, rèm cửa, sàn gỗ, màu sơn tường hay cách bày trí, …

Phối hợp những chi tiết trên với nhau là điều hết sức cần thiết tạo nên không gian mà bạn mong muốn. Xin gợi ý cho bạn vài cách lựa chọn rèm cửa phòng ngủ thêm ấn tượng.

 

Mành đứng

 

Phòng ngủ mang phong cách hiện đại, thì bạn nên lựa chọn rèm cửa có kiểu dáng đơn giản, không cầu kì như: mành sáo lụa đứng, mành cuốn một màu,… Những loại rèm này có thiết kế đơn giản, phù hợp với những cặp vợ chồng yêu thích phong cách tối giản, đang trở nên rất thịnh hành. Cùng với những tính năng ưu việt như cản nắng, độ bền cao, dễ dàng thao tác,…thì đây sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu cho không gian phòng ngủ của bạn.

Phòng ngủ mang phong cách cổ điển, không gian phòng ngủ lớn thì bạn nên chọn những kiểu rèm có thiết kế cầu kỳ hơn như mành Roman, mành sáo lụa ngang,… để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho toàn bộ căn phòng. Mành Roman với sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và mành cổ điển sẽ mang tới cho bạn một không gian ngủ lãng mạn và không kém phần sang trọng.

Khi xác định được mong muốn của riêng mình, bạn sẽ lựa chọn được mẫu rèm ưng ý cho phòng ngủ. Tốt nhất các bạn nên chọn những mẫu rèm cửa vừa xinh xắn trang trí phòng ngủ vừa có những công dụng phù hợp với điều kiện phòng ngủ của bạn.

Loading Facebook Comments ...