Cách dùng xe gỗ tập đi cho bé hiệu quả

Với trẻ nhỏ trong giai đoạn tập đi các bé chắn chắn sẽ cần một điểm tự vững chắc để giúp các bé có thể dựa vào và bước những bước đi đầu đời. Và chắc chắn xe tập đi sẽ giúp bố mẹ là điểm tựa cho các bé. Để sử dụng và mua xe tập đi cho bé bằng gỗ tập đi hiệu quả thì bố mẹ cần lưu ý một vài điều dưới đây.

Kết quả hình ảnh cho xe tập đi kidsplaza

Hướng dẫn dùng xe tập đi bằng gỗ

– Đối với xe tập đi bằng gỗ để sử dụng hiệu quả thì mẹ nên dùng cho các bé từ 10 tháng tuổi hoặc 1 tuổi trở nên, khi các bé đã biết đứng là tốt nhất. Trong giai đoạn này các bé sẽ sử dụng xe tốt hơn.
– Khi dùng xe tập đi cho bé thì mẹ nên để cho bé thoải mái, tự nhiên tập đi. Bước đầu mẹ cho bé vin vào phần tay cầm và để trẻ tự đẩy xe đi. mẹ có thể yên tâm là do được thiết kế đẩy 1 chiều , không đẩy lùi được nên sẽ không bị ngã về đằng sau.
– Khi đẩy xe gỗ nhiều bé sẽ ngồi thụp xuống mà không chịu đẩy. Thì mẹ có thể tập dần cho bé. Mẹ có thể đẩy xe cho bé nhìn trước, khi đẩy xe những tiếng kêu lóc cóc sẽ phát ra, sẽ tạo hứng thú đối với các bé ví dụ như xe tập đi cho bé bằng gỗ iq toys với hình chú gà kêu lóc cóc. Chính vì vậy bé sẽ làm quen và thích thú hơn với việc tập xe.

Kết quả hình ảnh cho xe tập đi kidsplaza

– Khi trẻ sử dụng xe tập đi thì mẹ cũng cần theo sát bé, vì lúc đầu bé tập chưa quen, cũng như chưa vững, mà bánh xe chạy nhanh sẽ có thể làm cho trẻ bị ngã và trượt tay khỏi xe.
– Thường xe tập đi bằng gỗ được thiết kế với nhiều màu sắc tươi sáng, phù hợp với độ tuổi của trẻ. Các mẹ có thể dậy trẻ nhận biết màu sắc thông qua chiếc xe rât là hữu ích.

>> Tham khảo xe tập đi bằng gỗ cho bé chỉ từ 150k tại: http://xetapdiembe.com/danh-muc/xe-tap-di/xe-tap-di-bang-go/

Xe tập đi bằng gỗ cho bé rất dễ sử dụng, với các bé biết đứng thì sẽ dễ dàng hơn. Các bé sẽ vịn vào xe và từng bước từng bước đẩy xe về phía trước. Hiện trên thị trường có rất nhiều các loại xe bằng gỗ khác nhau được thiết kế với nhiều hình con gà, con ngựa, cá heo rất là ngộ nghĩnh. Mà giá bán xe tập đi bằng gỗ cũng rất vừa phải với túi tiền của nhiều gia đình.

Nếu bạn chưa biết mua xe tập đi cho con loại nào tốt thì có thể xem thêm bài viết dưới đây: Bé mấy tháng tuổi có thể dùng xe tập đi bằng gỗ?

Loading Facebook Comments ...