Hệ thống trường Vinschool tại Vinhomes Cao Xà Lá

Trẻ em là mầm non của đất nước, là tương lai hy vọng của rất nhiều người vậy nên các bậc phụ huynh luôn mong muốn con của mình có thể sinh hoạt tại một môi trường học tập tốt nhất và phát triển một cách toàn diện. Bởi xã hội hiện đại, người lớn thì mất quá nhiều thời gian cho công việc nên ít có thời gian chăm sóc và dạy dỗ con cái. Lựa chọn mua chung cư tại Vinhomes Cao Xà Lá để tận hưởng trọn vẹn hệ thống giáo dục Vinschool uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trường học Vinschool tại Vinhomes Cao Xà Lá

Vinschool là hệ thống trường Việt Nam chất lượng cao, liên cấp từ Mầm non đến trung học phổ thông và được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt hàng đầu với khát vọng trở thành một thương hiệu giáo dục đẳng cấp Việt Nam, kế thừa và phát huy bản sắc truyền thống của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc những tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới. Vinschool sẽ là một trong những tiện ích ưu tiên khi bạn trở thành cư dân tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

Nhằm giúp các học sinh phát triển toàn diện, rèn luyện kỹ năng và thể hiện quan điểm đề cao học thuyết đa trí thông minh, hệ thống câu lạc bộ ngoại khóa tại Vinhomes Nguyễn Trãi đã được triển khai với nhiều lĩnh vực đa dạng.

CLB – Thể thao:

Giúp các bé có không gian để thỏa sức với các môn thể thao yêu thích. Thể thao ngoài là một loại hình giải trí thì còn là phương pháp đơn giản nhất để học sinh rèn luyện sức khỏe. Các CBL thể thao sẽ giúp các em có môi trường phát triển và tiếp xúc nhiều hơn. Hơn nữa, các em cũng được giao lưu học hỏi để tìm hiểu về môn thể thao mà mình yêu thích.

CLB – Hành trình kĩ nghệ:

Đối với những trẻ có năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ hoặc yêu thích nghệ thuật thì đây đích xác là một môi trường học tập vô cùng tốt để phát triển tài năng.

CLB – Tranh biện tài năng:

Giúp trẻ tự tin hơn trước đám đông, ngoài việc đủ khả năng để phát triển tự do cá nhân, còn có thể khẳng định mình trước bạn bè và cha mẹ.

CLB – Ngữ pháp tiếng anh:

Ngoại ngữ là một điều không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Ý thức được điều này nhiều bậc phụ huynh đã cho con em mình đi học từ rất sớm. Tuy nhiên, đối với việc học, nếu ép buộc trẻ sẽ không tạo ra những tín hiệu tích cực. Vì vậy, việc tham gia vào CLB sẽ giúp các bé có môi trường học tập thoải mái, tự do trao đổi để cùng học tập tốt.

Xem thêm: http://canhovinhomes.com/vinhomes-cao-xa-la-m-376-380.html

Loading Facebook Comments ...