Vận chuyển hàng Trung Quốc từ Vân Nam về Việt Nam – Giang Anh order

Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ từ Vân Nam về Việt Nam những năm gần đây ngày càng tăng mạnh về cả số lượng đơn hàng cũng như giá trị đơn hàng. Công ty Giang Anh order là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá cả rẻ nhất thị trường. Hiện Giang Anh order đã có kho tại Vân Nam để phục vụ việc vận chuyển hàng hóa từ Vân Nam về Việt Nam. Chúng tôi vận chuyển hàng Trung Quốc từ Vân Nam về Việt Nam bằng cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Là đơn vị trực tiếp vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, không thông qua bất kỳ trung gian nào nên Giang Anh order đảm bảo uy tín, thời gian giao hàng nhanh nhất và giá cả rẻ nhất.

Giới thiệu về Vân Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Vân Nam về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Vân Nam về Việt Nam

Tỉnh Vân Nam là nằm ở phía tây nam của Trung Quốc, Vân Nam giáp biên giới với Việt Nam nên rất thuận lợi giao thương hàng hóa. Với dân số hơn 44 triệu người trên điện tích  394.100 km², có thể thấy Vân Nam là một tỉnh khá đông dân. Thành phố Côn Minh chính là thủ phủ của tỉnh Vân Nam.

Đường sắt Vân Nam thuận lợi cho Vận chuyển hàng Trung Quốc

Có thể các bạn không biết, tuyến đường sắt đầu tiên của Vân Nam không phải nối với bất kỳ tỉnh nào khác của Trung Quốc mà là nối với Hải Phòng. Là tuyến đường sắt khổ hẹp 1,1m được hoàn thành năm 1910 do người Pháp xây dụng. Phải 50 năm sau tức là năm 1960, khi tuyến đường sắt nối Côn Minh với Thành Đô hoàn thành thì Vân Nam mới được nối với phần còn lại của Trung Quốc. Tiếp sau đó là tuyến đường sắt nối Côn Minh với Quý Dương cũng được xây dựng. Gần đây là 2 tuyến đường sắt mới là tuyến đường sắt phía nam nối tới Nam Ninh và tuyến đường sắt đông bắc nối tới Tứ Xuyên cũng hoàn thành đưa vào sử dụng. Với nhiều tuyến đường sắt như vậy chắc chắn việc Vận chuyển hàng Trung Quốc từ Vân Nam về Việt Nam là cực kỳ thuận tiện.

Đường bộ hiện đại

Đường sắt được xây dựng muộn nhưng đường bộ tại Vân Nam thì được xây mới liên tục. Trong những năm qua Vân Nam là tỉnh có nhiều tuyến đường bộ được xây mới nhất tại Trung Quốc. Các tuyến đường bộ cao tốc nổi tiếng như: tuyến đường cao tốc qua Đại Lý nối từ Côn Minh tới Mặc Giang, tuyến cao tốc nối Côn Minh tới Khúc Tĩnh và tuyến cao tốc nối Côn Minh với Thạch Lâm. Với hệ thống đường bộ cao tốc mới và tiên tiến như vậy chính là động lực thúc đẩy Vận chuyển hàng Trung Quốc từ Vân Nam về Việt Nam ngày càng phát triển.

Đường hàng không

Về đường hàng không thì Vân Nam hiện có tới 20 tuyến bay từ Côn Minh tới các thành phố lớn khác như Thượng Hải, Thành Đô, Bắc Kinh, Quảng Châu, Hải Khẩu, Thẩm Duowg, Vũ Hán, Trùng Khánh, Cáp Nhĩ Tân, Tây An, Hàng Châu, Thẩm Quyến, Lan Châu, Hạ Môn, Nam Ninh, Quý Dương, Quế Lâm, Lhasa và Hồng Kông; các tuyến bay nội tỉnh từ Côn Minh tới các thành phố khác của Vận Nam như tp Lệ Giang, Mông Tự, Cảnh Hồng, Đại Lý, Hương Cách Lý Nạp (Shangri-la), Tư Mao, Bảo Sơn và Chiêu Thông; ngoài ra Vân Nam còn có 8 đường bay quốc tế từ Côn Minh tới Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Singgapore, Bangkok, Chiang mai, Yangon, Vieng Chăn, Kuala Lumpur. Với 2 tuyến bay trực tiếp từ Côn Minh về Việt Nam như vậy, việc Vận chuyển hàng Trung Quốc từ Vân Nam về Việt Nam qua đường hàng không là vô cùng thuận lợi và nhanh chóng.

Giang Anh order cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng Trung Quốc từ Vân Nam về Việt nam với 2 gói dịch vụ

– Gói chuyển phát nhanh: áp dụng với đơn hàng dưới 22kg, thời gian 2 – 3 ngày làm việc.

– Gói vận chuyển tiết kiệm: áp dụng cho đơn hàng từ 22kg trở lên, thời gian vận chuyển 5 – 7 ngày.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết thông thạo địa lý và ngôn ngữ Trung Quốc, Giang Anh order xin cam kết với khách hàng sẽ luôn cung cấp đế khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn, thời gian nhanh chóng và giá cước rẻ nhất.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Vận chuyển hàng Trung Quốc –  Giang Anh order

Niềm vui của khách hàng là lợi nhuận của chúng tôi.

Địa chỉ 1: Thị trấn Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

Điện thoại: 0904 522 811 – 0976 226 885

Email: [email protected]

Loading Facebook Comments ...