Lời khuyên cho việc chọn tấm rèm cửa hoàn hảo

Tìm ra tấm rèm hoàn hảo dễ dàng – với sự trợ giúp của chuyên gia tư vấn. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi phổ biến nhất dưới đây.

Và đối với tất cả các yêu cầu khác, bạn sẽ nhận được lời khuyên cụ thể từ một trong các chuyên gia của chúng tôi trong cuộc hẹn tại nhà.

Phòng của bạn có cửa sổ rộng không?

Cửa sổ rộng cung cấp một tầm nhìn đẹp trong nhà bạn. Nếu bạn đủ may mắn để có được tính năng tuyệt vời này trong phòng, bạn có thể giúp bạn khai thác tối đa tiềm năng của mình. Chúng tôi cung cấp một loạt các tấm rèm cong và khổ của nó sẽ phù hợp với hình dạng của cửa.

Bạn có sống trong một ngôi nhà với các cửa sổ thoát nhiệt?

Tất cả các màn cửa của chúng tôi được lót đầy đủ như tiêu chuẩn, để ngăn chặn các chất vải khỏi bị mờ và giúp nó treo đẹp. Nếu ngôi nhà của bạn có thể là một chút mệt mỏi, bạn có thể muốn xem xét nâng cấp lên một lớp lót nhiệt. Vật liệu này đặc trưng với lớp phủ đặc biệt giúp ngăn ngừa mất nhiệt từ cửa sổ của bạn, kết quả là có một hiệu ứng ấm áp và trong một số trường hợp, hóa đơn tiện ích thấp hơn.

Ánh sáng không mong muốn làm gián đoạn giấc ngủ của bạn?

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa sổ trang điểm cho phòng ngủ của bạn, bạn có thể muốn xem xét việc thay thế lót màn tiêu chuẩn cho một vải màu trầm. Trong đó, ba lớp phủ riêng biệt được áp dụng cho vải cơ bản để giảm ánh sáng và giúp đảm bảo giấc ngủ ngon.

Kết quả hình ảnh cho rèm cửa

Bạn đang tìm kiếm màn cửa cho phòng ngủ của một đứa trẻ?

Cho dù con của bạn là một đứa trẻ hoặc một thiếu niên, có những mô hình sinh động để phù hợp với tất cả các nhóm tuổi trong phạm vi rèm của chúng tôi. Bộ sưu tập các loại vải vui nhộn của chúng tôi có một số khuôn mặt quen thuộc mà con bạn sẽ yêu thích – bao gồm Spiderman và Công chúa Disney – cũng như đánh dấu mốc, túp lều bãi biển và các mô hình đòn bẩy. Rèm của chúng tôi cho một cực hoặc theo tiêu chuẩn theo dõi cũng vốn đã được an toàn bởi thiết kế, vì chúng không có dây hoặc xích hoạt động.

Bạn có muốn tạo hiệu ứng lớp?

Mành rèm cửa và màn rèm Roman cùng nhau ở một cửa sổ có thể mang lại cảm giác ấn tượng đáng yêu. Nhiều loại màn cửa của chúng tôi có sẵn với các rèm Roman phù hợp. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn hai loại vải bổ sung để phối hợp với nhau, hoặc kết hợp màu sắc và kết cấu khác nhau theo phong cách chiết trung.

Bạn đang tìm kiếm phụ kiện để bổ sung cho màn cửa của bạn?

Các loại phụ kiện phù hợp của chúng tôi có thể cung cấp cảm giác hoàn thiện hoàn hảo cho căn phòng của bạn khi bạn đã chọn vải màn cửa yêu thích của mình. Chúng tôi cung cấp đệm kết hợp, tie back và valances để giúp bạn tạo ra một cái nhìn thực sự độc đáo, cũng như cực trang trí và finials.

Kết quả hình ảnh cho rèm cửa

Bạn có bất cứ lời khuyên nào để chọn thảm và rèm phù hợp không?

Đối với thảm trung tính, bạn có thể chọn màn cửa với nhiều màu sắc hoặc hoa văn bất kỳ và cảm thấy tự tin về kết quả. Tấm sọc bắt mắt, do đó, nó làm cho tinh thần để cho họ làm việc ma thuật của họ và đi cho hơi màn thái yên.

Loading Facebook Comments ...