Qúa bất ngờ với chung cư Vincity!!

Năm 2017, siêu hot với sự xuất hiện của dự án chung cư Vincity , Gia Lâm đã tạo ra một làn sóng mới trên thị trường. Hà Nội năm nay và trong tương lai sẽ thêm những bước đột phá mới, giúp cư dân cải thiện và nâng cao chất lượng đời sống sinh hoạt. Đồng thời, sự ra mắt của dự án Vingroup cũng hỗ trợ giảm thiểu được lượng nhu cầu sinh hoạt cho thị trường ông lớn của cả nước như Hà Nội.

Theo phân tích chuyên gia Bất động sản, như dự án chung cư Vincity Gia Lâm sẽ được Vingroup xây dựng nên trong thời gian sắp tới đây với mức giá bán trung bình rơi tầm khoảng từ 700 triệu- 1 tỷ đồng và sẽ tiếp tục được triển khai tại ngoại thành Hà Nội- bởi vì nơi đây là địa điểm có quỹ đất rộng, không quá xa trung tâm của thành phố, cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông cũng tương đối thuận tiện.

Theo Lê Khắc Hiệp là Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup đã khẳng định và cho biết rằng: hệ thống chuỗi sản phẩm trước  VinCity đã không phải là nhà xã hội, Hiện nay Vingroup lại đang chuyển sang Vincity là sản phẩm có giá bán dao động khoảng mức từ 13-19 triệu đồng/m2, và có diện tích từ 35m2- 90m2. Do đó, các hộ gia đình chỉ cần có tổng thu nhập bình quân 20 triệu đồng 1 tháng là có thể sở hữu và mua ngay căn hộ Vincity Gia Lâm chất lượng tốt nhất.

Dự án căn hộ của Vincity Gia Lâm là quần thể một đô thị khép kín có tổng diện tích khoảng là 300 ha, tuy không nằm tọa lạc ở trung tâm của cả thành phố nhưng dự án đó  lại có một hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ- chất lượng siêu đẳng cấp giống như của Vinhomes cho cư dân sinh sống chất lượng như: Y tế sẽ đi theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng những phần quan trọng như các trường học thì có thể sẽ là trường tư Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là những trường liên kết với Vinschool, các tiện ích tuyệt vời dành cho người dân như hồ bơi, trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang, có không gian kiến trúc xanh, bảo vệ an ninh 24/7….

Cùng với các thành công về các dự án đã và đang tiến hành của Vingroup có mang thương hiệu nổi tiếng như: Vinhomes,  Vincom, Vinpearl …trên nhiều tỉnh thành phố , thì sự xuất hiện của Vincity  tại Hà Nội là rất đáng mong đợi nhất trong thời gian sắp tới đây sẽ là những cạnh tranh gay gắt bởi phân khúc nhà ở hiện đang  cực kỳ “Hot” này.

Hãy liên hệ với BĐS Mland HC để biết thêm những thông tin nóng hổi nhất về dự án căn hộ của Vincity: 0944.888.783 (Mr Cường). hoặc cập nhật chi tiết tại http://chungcuvincity.net.vn/ .Trân trọng!

Loading Facebook Comments ...