3 cách chọn rèm cửa với nội thất tối màu

Nội thất phòng nhà bạn khá tối màu và bạn đang rất băn khoăn không biết nên chọn rèm cửa như thế nào cho phù hợp với đồ nội thất đó. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn biết cách chọn rèm cửa khi đồ nội thất nhà bạn là đồ tối màu.

3 cách chọn rèm cửa với nội thất tối màu

1. Chọn rèm cửa vải lanh mỏng.

Chiếc rèm cửa vải lanh mỏng chính là một sự lựa chọn không tồi bởi chiếc rèm vải lanh mỏng sẽ làm cho căn phòng khách nhà bạn thêm sáng và có cảm giác rộng rãi hơn. Điều này tạo ra sự tương phản với bóng tối của chính căn phòng, nó chính là một điểm nhấn tạo ra sự nổi bật và thu hút. Với những chiếc rèm cửa bằng vải lanh mỏng bạn có thể chọn nhiều màu khác nhau như màu hồng, màu sữa, màu kem….

2. Chọn rèm cửa sáng màu và có riềm trang trí tối màu.

Bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc diềm trang trí có cùng tone màu với đồ nội thất và một chiếc rèm cửa sáng màu. Ví như nội thất nhà bạn có màu xanh thì bạn có thể chọn rèm màu xanh rêu và chọn màu rèm cửa sáng màu như màu trắng, kem hay hống. Chính nó sẽ tạo điểm nhấn cho cả gian phòng.

3. Chọn rèm cửa tối màu có cac họa tiết kẻ sọc.

Nếu như bạn không thích sự tương phản và màu mè thì một chiếc rèm cửa với tông màu tối chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng. Bạn nên lựa chọn những loại rèm cửa kẻ sọc và tối màu. Tuy nó tối màu nhưng lại có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như màu mận chín, màu đỏ, màu xanh đậm.

Trên đây là một số cách để chọn rèm cửa cho nội thất tối màu. Mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Loading Facebook Comments ...