7 đến 10 triệu thì nên mua tivi nào?

Với số tiền từ 7-10 triệu thì bạn nên mua tivi nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, trong đó chúng tôi đưa ra những gợi ý để có các bạn có thể lựa chọn cho mình thiết bị giải trí thích hợp nhất.

Tivi khoảng giá 7-10 triệu trên thị trường hiện nay rất nhiều hãng nhiều loại để bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi tạm chia ra hai khoảng giá với hai tiêu chí là giá rẻ nhiều tính năng và giá đắt, sản phẩm chất lượng nhưng ít tính năng hơn.

Giá rẻ nhiều tính năng: Trong khoảng này thì bạn có thể chọn mua cho mình những chiếc tivi Sharp, tivi Panasonic, tivi TCL… với đầy đủ các chức năng như khả năng kết nối internet, độ phân giải cao có thể lên đến 4K, những ứng dụng thông minh và màn hình kích thước lớn. Vì những sản phẩm của các hãng  tivi Sharp, Panasonic, TCL… đều được bán với giá hấp dẫn và sở hữu nhiều tính năng thông minh cho bạn lựa chọn. Nếu bạn  thiên về trải nghiệm những ứng dụng hay, thiết bị thông minh không phải sản phẩm đường dài thì nên mua các sản phẩm của những hãng này.

Giá cao ít tính năng nhưng bền bỉ: Với 7-10 triệu động bạn cũng có thể chọn sang các thương hiệu hàng đầu hiện nay như: Tivi Samsung, tivi Sony, tivi LG vì đây là ba hãng nổi tiếng nhất trên thị trường với những chiếc tivi thông minh hấp dẫn. Trong khoảng giá này bạn có thể mua được tivi có kết nối internet nhưng không nhiều và màn hình sẽ không có kích thước lớn trên 43 inch đồng thời độ phân giải cũng chỉ nằm trong khoảng Full HD mà thôi. Vì vậy bạn có thể cân nhắc kỹ lưỡng để chọn ra sản phẩm thích hợp nhất với gia đình mình.

Loading Facebook Comments ...