Sunshine Riverside Tây Hồ, hơn cả 5 sao

Không chỉ có vị thế đắc địa, được đánh giá là một mảnh đất kim cương của Hà thành, Sunshine Riverside Tây Hồ còn sở hữu những tiện ích cao cấp, mang đẳng cấp 5 sao cho giới thượng lưu. Nếu nhăc tới khu trung tâm thương mại hay chung cư cao cấp, bạn nghĩ ngay tới Royal  City hay Times City thì Sunshine Riverside Tây Hồ sẽ khiến bạn phải choáng ngợp hơn nhiều, rất rất nhiều. Tạm thời bỏ qua về vị trí mà dự án Sunshine Riverside được xây dựng, chúng ta sẽ nói về độ hoành tráng bên trong các toà chung cư của công trình này.

sunshine riverside Tay Ho

sunshine riverside Tây Hồ

Sự hoành tráng của công trình Sunshine Riverside Tây Hồ

Theo như thông tin chủ đầu tư cung cấp, Sunshine Riverside Tây Hồ sẽ bao gồm 4 toà chung cư với độ cao mỗi toà là 40 tầng, một con số phải gọi là rất khủng đúng không? Theo như dự tính, tầng 1 của các toà nhà sẽ được bố trí một khu mua sắm rộng lớn với một loạt các sản phẩm với rất nhiều mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu trên thế giới. Không chỉ vậy, theo thông tin được công bố, Tập đoàn Sunshine Group còn cho xây dựng một hệ thống trường học 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên dự án để cư dân sinh sống tại đây có thể thuận lợi trong việc tìm cho con mình một môi trường sống và học tập đầy đủ, lành mạnh.

Chung cư sunshine riverside

sunshine riverside Tây Hồ

Nổi tiếng với các khu đô thị, các toà chung cư mang thương hiệu Sunshine khác, Sunshine Riverside Tây Hồ được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp, các dịch vụ an ninh, bảo vệ, y tế, vệ sinh, vui chơi giải trí,… từ đó mang lại cho cư dân Sunshine Riverside một môi trường sống và làm việc đầy đủ tiện nghi, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của mọi người sinh sống tại đây. Với vị trí đắc địa cùng nhiều sự trang bị, đầu tư xây dựng quy mô và hoành tráng như vậy, các nhà đầu tư nhận xét rằng Sunshine Riverside Tây Hồ hội tụ nhiều lợi thế để phát triển, mang lại lợi nhuận không nhỏ giới đầu tư bất động sản. Đó cũng chính là lí do mà cho dù chung cư Sunshine Riverside vẫn đang thi công, các toà chung cư vẫn đang trong quá trình xây dựng dở dang nhưng đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư đã bắt đầuvề việc đầu tư vào công trình này.

Loading Facebook Comments ...