Sử dụng năng lượng cho chiếu sáng hiệu quả hơn với Đèn Led

Với việc sử dụng các đi-ốt phát sáng(Led) là một trong những công nghệ chiếu sáng tiết kiệm năng lượng đang được phát triển mạnh mẽ trong mấy năm trở lại đây. Tạo ra những bộ đèn tốt hơn, tuổi thọ dài hơn và bền hơn nhưng lại cho ánh sáng tốt và kinh tế hơn rất nhiều.

Một đèn led có thể phát ra cùng mức ánh sáng nhưng chỉ sử dụng từ 20-30% năng lượng so với đèn truyền thống. Có một số sản phẩm chỉ sử dụng 10% năng lượng đó mà thôi. Vậy, điều gì làm chúng tiêu thụ ít điện năng đến vậy? Đơn giản năng lượng của chip led được chuyển hóa gần như hoàn toàn cho phát sáng không phải là hao phí 90% năng lượng cho tỏa nhiệt như thông thường.

Đèn led có chi phí sử dụng hiệu quả hơn?

Bạn đang thực hiện việc tiết giảm các chi phí tài chính thường xuyên trong đó có chiếu sáng? Đèn led quả thực là một giải pháp vô cùng tuyệt vời mà bạn nên sử dụng. Những sản phẩm có thiết kế phù hợp với hệ thống chiếu sáng cũ và việc thay thế lắp đặt hoàn toàn đơn giản.

Thời gian hoàn vốn nhanh: Với những đơn vị có thời gian sử dụng nhiều hơn 6h một ngày sẽ hoàn vốn rất nhanh so với việc thay thế hệ thống mới. Thông thường chỉ mất 01 năm đầu có thể hoàn vốn nhờ tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng.

Chi phí bảo trì, thay thế thấp hơn: Đặc biệt khi so sánh với các sản phẩm Halogen chi phí này rẻ hơn nhiều. Hoặc những vị trí thay thế bảo trì khó khăn hoặc phải dừng cả hệ thống sản xuất để thay thế, bảo trì sản phẩm.

Đèn led có tuổi thọ sử dụng dài hơn: Với tuổi thọ vượt trội từ 25.000 – 50.000h sử dụng

 Thân thiện môi trường, giảm phát thải nhà kính và hóa chất độc hại phát sinh trong quá trình sử dụng.

Một nguồn sáng chất lượng cho hệ thống chiếu sáng dân dụng và thương mại

Với sự đồng đều về ánh sáng, sự suy giảm ánh sáng chậm, không biến đổi màu sắc trong suốt thời gian sử dụng.

Đèn chiếu sáng tập trung theo một hướng mang lại hiệu quả chiếu sáng rõ rệt mà không lãng phí. Tiêu biểu là sản phẩm đèn led downlight âm trần 7w

Dải ánh sáng linh hoạt, dễ dàng thay đổi màu sắc ánh sáng cho phù hợp không gian sử dụng. Ứng dụng trong hệ thống chiếu sáng thông minh, nhà thông minh… Đèn led là sản phẩm có rất nhiều tiền năng phát triển và ứng dụng trong tương lai.

Loading Facebook Comments ...