Bí kíp cho một giấc ngủ ngon và an toàn

Giấc ngủ đối với chúng ta vô cùng quan trọng, nó giúp chúng ta phục hồi sức khỏe sau một ngày dài làm việc. Tuy nhiên, có rất nhiều người lại cảm thấy mệt mỏi, đau nhức cơ thể sau khi thức dậy. Nếu không phải do bạn đã mắc bệnh nào đó thì có thể nguyên nhân đến từ chính chiếc đệm mà hằng ngày bạn vẫn nằm. Vậy một chiếc đệm Everon,gối everon  như thế nào mới giúp bạn thoát khỏi tình trạng này. Cùng tìm hiểu nhé

đệm everon

Đệm cứng hay mềm?

Theo thống kê, có hơn 75%  bác sĩ khuyên rằng nên nằm trên những tấm đệm  Everon cứng để phòng tránh đau thắt lưng. Tuy vậy, nằm đệm cứng sẽ tạo ra áp lực lên vai, hông, lưng trên dẫn đến đau lưng. Mặt khác, nếu bạn nằm trên một tấm đệm quá mềm sẽ làm cơ thể bạn lún xuống và làm cong vẹo cột sống của bạn. Một chiếc đệm Everon có độ cứng vừa phải sẽ duy trì trạng thái tự nhiên nhất cho cơ thể trong khi ngủ tạo cảm giác thoải mái nhất.

Cách kiểm tra độ cứng của đệm có phù hợp với bạn không?

Cách tối ưu nhất để kiểm tra tấm đệm Everon đó có phù hợp với bạn là xem tác động của nó đến lưng như thế nào. Một tấm đệm tốt là tấm đệm có thể hỗ trợ  cho lưng của bạn ở mọi vị trí trên đệm. Điều đó có nghĩa là tấm đệm Everon không được phép có bất kỳ lỗ trống nào đi qua vì khả năng hỗ trợ của phần đệm có lỗ trống và phần đệm không có lỗ trống là khác nhau. Mặt khác, trọng lượng phải được phân bố lên toàn bộ tấm đệm để tránh các áp lực không cần thiết tác động lên lưng bạn. Quan trọng nhất vẫn là độ cứng của tấm chăn ga gối đệm everon 2017 có phù hợp với tình trạng sức khỏe của từng người hay không.

gối đệm everon

Đó là những lời khuyên dành cho bạn để có một giấc ngủ ngon và an toàn

Loading Facebook Comments ...