Mặc áo da nam ấn tượng như diễn viên Hollywood

Cũng như các chị em yêu thích cái đẹp, nam giới cũng rất đau đầu trong việc kết hợp màu sắc cho các loại trang phục của mình. Đa số hiện nay, nam giới thường chọn những màu sắc an toàn, cổ điển dễ dàng mix với các trang phục khác như đen, trắng, xám…. Nhưng đôi khi, cổ điển quá lại trở nên nhàm chán trong style của bạn, đặc biệt là đối với áo da nam ấn tượng.

Ao da nam

Áo da nam

Áo da nam – items chưa bao giờ là nhàm chán

–        Hãy giữ phong cách cổ điển và truyền thống

Để có thể phá cách trong những cuộc chơi đầy màu sắc trong những chiếc áo da nam, trước hết bạn phải tuân theo những nguyên tắc đã trở thành bất hủ.  Đa số nam giới thường chọn lựa những gam màu an toàn đơn sắc như đen, xám…. Không chỉ vì chúng tạo nên vẻ đẹp nam tính cho cánh mày râu mà còn vì nó rất dễ dàng phối hợp đồ. Nếu bạn có một chiếc áo sơ mi trắng đẹp, bạn sẽ chọn chiếc áo khoác da màu như thế nào để trở nên không quá đơn giản và nhàm chán. Tất cả đều có thể đi cùng với màu trắng được. Nhưng ngược lại, bạn có những chiếc áo sơ mi xanh rêu, hay hồng thì áo da nam màu kem tinh tế hoặc trắng chưa chắc đã làm nên set đồ ăn ý cho bạn để phù hợp với giày, quần.. trừ khi bạn đã sắm đủ cây cho set đồ.

Ao da nam

Áo da nam

Do đó, với sự chọn lựa an toàn ngoài màu trắng đen tương phản rõ rệt, hãy chọn lựa các màu sắc cổ điển nhưng với mức độ sắc thái của màu cổ điển đó khác nhau để tao nên sự linh hoạt trong mix đồ của bạn với những chiếc áo khoác da.

–        Hãy sử dụng tông màu đậm

Chọn lựa màu sắc cổ điển đã quá quen thuộc với bạn và không còn thú vị, vậy hãy chuyển sang những chiếc áo da với gam màu sậm, và tối.  Bạn hãy chọn lựa sáng tạo và đổi mới với áo da nam tông màu đỏ burgundy, xanh cobalt hoặc xanh navy luôn là những gam màu ấn tượng dễ dàng ghi điểm trong phong cách thời trang của bạn.

 

Loading Facebook Comments ...