Áo da nam – cổ điển và truyền thống nhưng không bao giờ lỗi mốt

Áo da nam là một trong những trang phục cực kì dễ dàng kết hợp với đa dạng các loại trang phục khác. Tuy nhiên, đôi khi chỉ mặc Áo da nam đơn giản sẽ làm cho thời trang của bạn trở nên nhàm chán.

Ao da nam

Áo da nam

Sự phá cách hoàn hảo cho những chiếc áo da nam

–        Kết hợp áo da nam nam cùng với những chiếc áo hoodie nhẹ nhàng

Tưởng chừng như phong cách kết hợp áo da nam với áo hoodie là chỉ dành cho những cậu nhóc teenboy mới tập tành tạo nên phong cách của người đàn ông. tuy nhiên nó là một suy nghĩ sai lầm. Bạn đã quá nhàm chán với những bộ suit chỉn chu tại công sở hay những buổi họp không khí trang trọng. Vậy sao bạn không thử kết hợp áo hoodie với những chiếc áo da để tạo cho mình phong cách trẻ trung năng động mà không kém phần thư sinh khi đi cùng với những đôi giày hoặc những chiếc quần jeans cực chất.

–        Kết hợp ăn ý giữa màu xanh navy và màu đen

Xanh navy và màu đen là 2 sắc màu quá tuyệt vời trong những tổ hợp màu trang phục của cánh đàn ông. Tuy nhiên, điều gì tuyệt vời nhất khi kết hợp với nhau lại có thể gây ra sự đối chọi cho nhau. Nhưng điều này hoàn toàn không chuẩn xác khi kết hợp giữa hai màu xanh navy và màu đen, chúng sẽ dung hòa nhau để tạo nên sự kết hợp tinh tế chứ không triệt tiêu nhau.

Ao da nam

Áo da nam

Cần chú ý rằng, trong hai màu này chỉ nên chọn 1 màu làm màu chủ đạo cho áo da nam của bạn còn màu còn lại sẽ làm nền để màu kia nổi bật lên. Áo khoác da  màu xanh navy và màu đen là 2 sắc màu cổ điển nhưng lại cực kì thông dụng trong tủ đồ của đàn ông, nhất là khi kết hợp với các kiểu trang phục khác nhau, vào những dịp tiệc tùng ban tối.

Do đó, nếu bạn chọn chiếc áo da màu đen, thì hãy chọn chiếc áo sơ mi màu xanh navy, cùng với nó là các trang phục khác cũng cùng tông đen. Nếu bạn muốn tông xanh làm chủ đạo, hãy làm y hệt như với set đồ đen nhưng ngược lại. như vậy, bạn sẽ có một set đồ với sự kết hợp ăn ý giữa hai tông màu cổ điển mà vô cùng sang trọng này trong áo da nam.

Loading Facebook Comments ...