Tư vấn cách chọn rèm cho văn phòng

Rèm cửa là một trong những vật trang trí và giúp bạn cản ánh nắng trực tiếp hắt vào phòng gây khó chịu. Chọn rèm không chỉ cần phù hợp với không gian mà còn cần phù hợp với mục đích sử dụng và yếu tố thẩm mỹ tổng quan của căn phòng. Đặc biệt với những không gian tập thể và là bộ mặt của một doanh nghiệp như văn phòng thì chọn rèm quả là một công việc khó khăn. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn nhé!

Tư vấn cách chọn rèm văn phòng

1 Xác định kích thước cửa

Bạn cần xác định và đo đạc những vị trí cần rèm che. Xác định rõ số lượng cửa và kích thích rèm trước khi đặt.

2 Xác định loại rèm

Tùy theo mức độ cần cản nắng của rèm bạn sẽ có thể lựa chọn các loại rèm như sáo, rèm cuốn hay rèm lá dứa…Thông thường với những kích thước cửa lớn thì người ta hay lựa chọn rèm sáo dọc để sử dụng cho phù hợp và thuận tiện nhất. Còn với những cửa sổ nhỏ bạn có thể sử dụng các loại rèm khác như rèm cuốn. rèm sáo ngang…Mỗi loại rèm sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia bạn nhé.

3 Chọn màu sắc rèm

Rèm dùng cản nắng tuy nhiên vẫn cần cung cấp đủ độ sáng cho văn phòng vì vậy những gam màu sử dụng không nên quá lòe loẹt và tối màu. Bạn có thể sử dụng những gam màu trắng sữa, xanh dương…là những màu thịnh hành nhất làm tôn lên vẻ đẹp cho văn phòng của bạn.

Ngoài các yếu tố trên bạn còn cần lưu ý đến giá cả và những địa chỉ uy tín tin cậy  để chọn lựa mua được những sản phẩm chất lượng nhất.

Loading Facebook Comments ...