Những mẹo trang trí nhà cửa đơn giản

Có rất nhiều vô cùng đơn giản mà lại khiến căn nhà của bạn trở nên đẹp và sinh động hơn. 

Đã từng tìm hiểu rất nhiều về lĩnh vực này, tôi hiểu cần phải làm gì để tạo điểm nhấn cho một căn phòng. Dù là phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm hay phòng bếp thì cũng nên trang trí thêm để tạo không gian sống hứng khởi cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Trong bài này, chúng tôi xin chia sẻ một số mẹo trang trí nhà cửa hữu hiệu, đât là những cách giúp cho căn phòng của bạn có điểm nhấn, hãy thử áp dụng và cảm nhận tác dụng của chúng mang lại nhé. Chắc chắn các thành viên khác sẽ phải thốt lên rằng nhà được trang trí dưới bàn tay của một stylelist chuyên nghiệp đó.

– Bạn có thể sử dụng những chiếc vòng đá cổ không còn sử dụng của các thành viên trong gia đình để làm dây buộc rèm cửa, vừa tận dụng không lãng phí những đồ trang sức cũ, vừa tô điểm được cho căn phòng.

– Hoặc có thể dùng bút dạ, vẽ những hình ảnh ngộ nghĩnh, những họa tiết đẹp mắt lên chiếc bóng đèn của nhà mình nếu bạn là một người thích vẽ.

– Sử dụng dây thừng để trang trí rèm cửa, bạn sẽ thấy rèm cửa nhà mình toát lên vẻ đẹp cổ điển, giản dị mà bình yên.

– Những màu sơn và đồ đạc trong phòng quá cũ, làm sao để thay đổi mà không tốn kém, bạn hãy thử thay đổi bằng cách tô những đường màu rực rỡ trên cạnh cửa phòng nhé, sẽ vô cùng ấn tượng đó.

Ngoài ra còn rất nhiều mẹo trang trí khác nữa. Hãy đón đọc bài tiếp theo để tích lũy thêm vốn kinh nghiệm cho mình nhé.

Loading Facebook Comments ...