Chọn màu rèm cửa hợp phong thủy

Để đem lại sức khỏe và tài vận tốt, căn phòng ngủ cần được chăm chút kỹ lưỡng. Việc chọn màu rèm cửa hợp phong thủy cũng vô cùng quan trọng.

Đối với mỗi cung mệnh khác nhau lại hợp với những màu sắc khác nhau, bạn cần nắm rõ về những thông tin cần thiết, để xem mình thuộc cung mệnh nào và chọn màu cho phù hợp nhất nhé.

Đối với người mệnh Kim, màu phù hợp là những màu sáng như: trắng bạc hoặc màu có sắc ánh kim. Ngoài ra, việc chọn màu sơn tường phù hợp cũng cần được lưu ý, nên chọn màu sơn tường như vàng, nâu, kể cả màu nội thất trong căn phòng cũng vậy, để góp phần tạo nên sự hài hòa về mày sắc, tạo nên không gian thích hợp, đem lại cảm giác thư thái cho chủ nhân.

Mẫu rèm cửa hợp với gia chủ mệnh Mộc

Đối với người mệnh Mộc, thì loại rèm cửa có màu xanh nõn chuối hay xanh ngọc là phù hợp nhất. Đối với màu rèm này thì cần kết hợp nội thất, đồ đạc có màu xanh dương hoặc màu đen, đặc biệt tránh các màu trắng hay những màu sáng, có ánh kim để mang lại được những điều tốt đẹp nhất cho gia đình của bạn.

Cung mệnh thủy lại hợp với rèm cửa màu tối, cụ thể là màu biển sẫm hoặc màu đen. Chú ý nên tránh gam màu nâu hay màu vàng đất, hai màu này không tốt với người có mệnh thủy.

Gia chủ thuộc mệnh Hỏa thì lại hợp với những chiếc rèm của màu đỏ, tím và hồng. Màu xanh lá được xuất hiện từ các đồ nội thất trong nhà sẽ đem đến nhiều niềm vui và sức khỏe dồi dào cho gia chủ.

Mẫu rèm cửa hợp với gia chủ mệnh Hỏa

Rèm cửa màu nâu, cam hay vàng rất phù hợp với những người thuộc mệnh Thổ.

Hãy chọn rèm cửa có màu sắc phù hợp với cung mệnh của mình nhé, chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của bạn và cả gia đình đó.

Loading Facebook Comments ...