Những lưu ý về phong thủy bạn nên biết

 

Phong thủy là yếu tố hiện đang rất được quan tâm chú ý đến.Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bài trí mọi thứ sao cho hợp phong thủy.Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc một vài lưu ý để phòng thủy ngôi nhà của bạn trở lên tốt hơn.

Những lưu ý về phong thủy bạn nên biết

Những lưu ý về phong thủy bạn nên biết

Đầu tiên, bạn không nên cất trữ quá nhiều đồ đạc thừa trong nhà điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển thịnh vượng của ngôi nhà.Những đồ đạc đã không dùng đến thì bạn hãy bỏ đi thay vì tiếc rẻ cất chúng lại.Hãy trang hoàng cho ngôi nhà của bạn bằng những món đồ mới hợp phong thủy và đẹp mắt.

Một ngôi nhà được coi là có phong thủy đẹp thì mọi thứ cũng cần phải được chỉnh chu. Cây cối trong nhà không nên để khô héo.Cây khô héo tượng trưng cho một điều gì đó rất xấu sắp xảy ra.Đối với những nhà có cây to thì tốt nhất cửa chính không được đối diện với cây cổ thụ. Theo quan niệm của người xưa, thì nếu như nhà có cây cổ thụ ngay trước của chính sẽ mang vận đen đến trong nhà, công việc làm ăn và mọi thứ sẽ không được suôn sẻ.

Những lưu ý về phong thủy bạn nên biết

Điều lưu ý tiếp theo đó là sửa chữa những vật dụng trong nhà bị hỏng. Theo phong thủy xưa, thì những vật dụng trong nhà mà bị hỏng sẽ là tín hiệu không hề tốt cho đường công danh của gia chủ. Do đó khi trong nhà có những vật dụng nào bị hỏng thì tốt nhất là bạn nên sửa chúng sớm để đảm bảo sự hài hòa cho ngôi nhà.

Bạn cũng có thể trang trí cho ngôi nhà của mình bằng những bức tranh có chứa hình ảnh của nước nó tượng trưng cho sự thuận lợi trong việc làm ăn buôn bán cũng như các kế hoạch kinh doanh của gia chủ. Hoặc thêm vào đó là những bức tranh núi đồi hùng vĩ thể hiện sự thịnh vượng, hùng mạnh của gia chủ.

 

Loading Facebook Comments ...