Thiết kế không gian căn hộ Goldseason

1.Đánh giá hoàn thiện

Quy trình xây dựng và thiết kế do những kiến trúc sư của chúng tôi tỉ mỉ cẩn thận trong từng chi tiết cho chung cư Goldseason. Với căn phòng cho bé gái sử dụng, căn phòng đang được đi vào gia đoạn hoàn thiện. Đây là một trong những khâu cuối cùng để giúp bé gái cũng như gia chủ có thể thoải mái sử dụng và hài lòng. Đây cũng được coi là giai đoạn khó khăn và cần hết sức cẩn thận trong làm việc của đội ngũ chuyên viên để đạt được một kết quả hoàn hảo cho gia chủ.

Thiết kế không gian căn hộ Goldseason

  1. Trang trí không gian đầy thơ mộng.

Với gam màu hồng, pha lẫn một chút màu trắng, kiến trúc sư đã bài trì để căn phòng phù hợp nhất với lứa tuổi của người sử dụng. Không những vậy, nó còn mang về cảm giác thân thiện đồng điệu cho bé gái. Điểm xuyết trên từng nền màu của bức từng là những hình ảnh ngộ ngĩnh thế giới trẻ thơ. Sắc màu tập trung vào sở thích, nên việc hài lòng cho các thành viên trong gia đình là điều chắc chắn sẽ đạt được.

3.Cấu trúc nội thất.

Với chiếc giường 2 tầng đầy nét duyên, căn phòng ngủ cho bé gái này đượcphân ra làm 2 điểm chính. Một là không gian 2 tầng giường, hai là những vùng trống của phòng. Với chiếc giường ngộ ngĩnh đáng yếu này, cấu tạo bằng vật liệu gỗ ngiến bền vừng trong sử dụng và có hương thơm rất tuyệt vời. Tại 2 điểm nằm của chiếc giường, chúng tôi bài trì vào đó là 2 chiếc đệm êm đồng màu với màu sơn tường để giúp không gian được đồng điệu hóa hoàn hảo. Màu hồng luôn là tâm điểm gắn gép sự thân thiện cho người sẻ dụng với ăn phòng.

Tiếp giữa 2 chiếc giường ngộ nghĩnh đáng yêu đó là một chiếc cầu thang siêu mini, siêu nhỏ được đặt vào giáp rang vế ngoài của giường tầng 1 và giường tầng 2. Với cấu trúc là cầu thang chéo, nên căn phòng của dự án Goldseason càng trở nên sinh động và nhiều thẩm mỹ hơn. Nếu chỉ là một chiếc giường đứng nối 2 tầng vào với nhau, hình ảnh hiện nên sẽ là một sự khó khăn khi đi lại cho bé. Với thiết kế này, từ những tay vịn cho tới những bậc thang được thiết kế vững chắc để giúp các bé có thể dễ dàng lưu chuyển trên dưới.

4.Lời khuyên và liên hệ

Để mang lại vẻ đẹp mê hồn cho ngôi nhà, hãy liên hệ với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không lãng phí thời gian và công sức. Hãy để chúng  tôi mang những ý tưởng của bạn vào không gian sống ngôi nhà của mình. Liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn từ chúng tôi.

Xem thêm: dự án Golden Palm Lê Văn Lương

Loading Facebook Comments ...