Khoảng 10 triệu mua được tủ lạnh gì?

Khoảng 10 triệu mua được tủ lạnh gì? là câu hỏi của nhiều gia đình hiện nay. Nếu các bạn cũng có cùng câu hỏi như này thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Khoảng 10 triệu mua được tủ lạnh gì?

Thị trường tủ lạnh ngày nay cạnh tranh rất mạnh mẽ, cũng vì thế mà giá thành các sản phẩm cũng ngày một đa dạng hơn, phù hợp với nhiều đối tượng, gia đình khách hàng hơn. Với khoảng giá 10 triệu đồng thì tùy từng dòng, từng hãng sản phẩm khác nhau mà bạn có thể chọn mua được cho mình tủ lạnh ưng ý.

Đối với tủ lạnh Sanyo, khoảng 10 triệu đồng các bạn sẽ mua được những sản phẩm cực kỳ tốt với dung tích lớn lên tới hơn 300 lít, tùy từng dòng mà có thể bạn chọn được tủ lạnh công nghệ inverter.

Còn nếu bạn thích thương hiệu tủ lạnh Samsung của Hàn Quốc thì với khoảng giá 10 triệu đồng bạn cũng có thể mua được chiếc tủ lạnh khoảng gần 300 lít nhưng khó có thể mua được một chiếc có công nghệ inverter như của Sanyo được, do Samsung là hãng tủ lạnh cao cấp.

Ngoài ra, với khoảng 10 triệu đồng bạn có thể tha hồ chọn cho mình các tủ lạnh đến từ hãng tủ lạnh LG, tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh Sharp,…Do đa số các dòng tủ lạnh hiện nay có nhiều sản phẩm hướng tới khách hàng tầm trung nên với số tiền cũng được cho là lớn như 10 triệu thì rất có nhiều lựa chọn khác nhau, cứ thử cầm 10 triệu đi mua tủ lạnh xem bạn sẽ biết. Rất có thể bạn sẽ mua được hai chiếc tủ lạnh giá rẻ với số tiền này.

Loading Facebook Comments ...