Cách chọn rèm cửa cho phòng ngủ

Rèm cửa là một trong những vật dụng vô cùng quen thuộc đối với không gian sống của bạn. Rèm cửa giúp bạn trang trí nhà cửa, giúp bạn cản nắng làm dịu mát không gian so với ngoài trời. Rèm cửa tạo không gian riêng tư hơn cho không gian phòng ngủ.

Cách chọn rèm

Cách chọn rèm

Để lựa chọn được chiếc rèm cửa ưng ý thì không phải là điều dễ dàng. sau đâu là 1 vài lời khuyên cho bạn trước khi đi mua rèm cửa.

Cách chọn rèm cửa cho phòng ngủ

1 Chọn chất liệu rèm

Rèm cửa mục đích chính vẫn là cản ánh sáng trực tiếp từ mặt trời vì vậy bạn nên chọn loại vải rèm đủ dày, không nên quá mỏng để mang lại hiệu quả nhất.

Các chất liệu vải coton sẽ phù hợp nhất cho bạn lựa chọn

2 Chọn màu sắc rèm cửa

Màu sắc rèm cửa nên lựa chọn sao cho hài hòa với không gian phòng ngủ. Những màu sắc trang nhã như trắng sữa, hồng, đỏ trầm, vàng nâu, hay họa tiết sẽ rất dễ để phối màu cùng màu sơn.

Những màu sắc cá tính nổi bật đôi khi rất khó để kết hợp tại không gian phòng ngủ nên đôi khi bạn nên suy xét cho thật kĩ càng.

Tư vấn chọn rèm cửa cho phòng ngủ

Tư vấn chọn rèm cửa cho phòng ngủ

3 Giá thành

Các loại rèm trung bình rơi vào khoảng 600k đến 800k/m . Bên cạnh đó những loại rèm cao cấp hơn thì khoảng >1tr. Bạn nên dự trù chi phí thích hợp trước khi đi mua rèm cửa.

4 Địa chỉ mua hàng uy tín

Lựa chọn những địa chỉ lớn có uy tín lâu năm có bảo đảm chất lượng rèm. Điều này bạn có thể xem qua website hoặc nhận xét của các khách hàng đã từng mua sản phẩm.Tránh mua phải hàng đắt tiền mà chất lượng không đảm bảo.

 

Loading Facebook Comments ...