Những điều cần biết khi chọn rèm roman đẹp

Mang đến cho không gian  căn phòng sự hiện đại , tinh tế trong từng thiết kế, rèm roman đang là xu hướng thịnh hành. Bạn có thể thoải mái điều chỉnh độ dài cảu rèm phù hợp với nhu cầu ánh sáng trong phòng.

Đọc thêm : manh rem

chọn rèm roman

Rèm vải cao cấp có cấu trúc xếp tầng , bạn có thể kéo rèm lên khi phòng cần nhiều ánh sáng, hoặc buông vừa phải với  lượng ánh sáng đủ cho căn phòng.

Bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi lựa chọn rèm roman cho căn phòng của mình.

Đầu tiên , là lựa chọn chất liệu vài , các thiết kế và màu sắc rèm phù hợp với toàn bộ đồ đạc trong phòng.  Tùy thuộc không gian phòng mà lựa chọn những chất liệu rèm như cotton , linen, lụa…

rèm roman đẹp

Chọn rèm theo vị trí lắp đặt  ví dụ như trong không gian phòng khách bạn hãy chọn màu sắc tươi sáng , dễ chịu mang đến không gian thoải mái , thư giãn cho căn  phòng. Những thiết kế đơn giản như kẻ sọc , hoa cỏ hay khối hình nên được lựa phù hợp với căn phòng.

Không gian phòng  ngủ đòi hỏi sự ấm cúng , riêng tư hơn bạn nên chọn những chất liệu dày dặn,  với gam màu trầm hơn , hạn chế ánh sáng vào căn phòng làm ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ.

Có hai kiểu xếp nếp rèm là xếp bằng và xếp ziczac. Kiểu xếp bằng các tấm vải được xếp chèn lên nhau , khi kéo rèm lên các nếp gấp xếp chồng gọn gàng tạo nên ấn tượng về sự ngăn nắp, chỉnh chủ trong từng chi tiết nhỏ.

Lựa chọn chiều dài và độ rộng phải phù hợp với diện tích cửa sổ và nhu cầu sử dụng.Nếu muốn để rèm che phủ bên ngoài cửa thì nên chọn diện tích rèm  rộng hơn diện tích cửa một chút.

Thường xuyên sử dụng khăn ẩm để lau khô rèm,  bảo quản rèm roman theo từng chất liệu để có thời gian sử dụng dài nhất có thể.

Tìm hiểu thêm : giá rèm cuốn

Loading Facebook Comments ...