Cách lắp đặt máy tập chạy bộ điện tại nhà

Bạn cần biết cách lắp đặt máy tập chạy bộ điện

Máy tập chạy bộ điện không còn xa lạ với nhiều gia đình hiện nay. Bởi những lợi ích mà chúng mang lại thật sự tiện lợi và vô cùng tốt cho người sử dụng. Nắm được xu hướng chọn mua may tap chay bo dien hiện nay là tốt nên nhiều người đã lựa chọn để tập luyện hàng ngày.

Máy chạy bộ điện Ganas 61011.

Khách hàng ở Nghệ An mua máy chạy bộ điện Ganas 61011 tại Tài Phát.

Nhưng, để sử dụng được chúng thì trước tiên bạn cần biết cách lắp đặt. Thực tế, hầu hết khi mọi người lựa chọn mua máy chạy bộ điện để tập thì đều được các nhân viên cửa hàng lắp đặt tại nhà. Nhưng với những người ở xa các nhân viên tư vấn không thể đến nơi lắp đặt, hoặc bạn muốn di chuyển máy chạy bộ bằng điện ra vị trí khác thì cần phải tháo ra và tất nhiên là lắp vào. Khi ấy thì những nhân viên lắp ráp sẽ không giúp gì bạn được. Vì vậy mà bạn cần biết cách lắp đặt chúng tại nhà.

Di chuyển và tháo các bộ phận máy tập chạy bộ điện tới vị trí cần lắp

Đặt thùng máy tập chạy điện ở những nơi sạch sẽ và rộng rãi trước khi tiến hành lắp đặt. Cắt bỏ dây đai của thùng, mở hộp bao bì bảo quản bên ngoài máy. Sau đó lấy các phụ kiện bên trong thùng ra một khu vực riêng gần với vị trí lắp đặt máy để tiện lắp ráp.

Nhấc máy tập chạy bộ ra vị trí cần lắp đặt. Nên có người thao tác cùng bạn, đặt máy trên sàn phẳng không đặt chúng nên nhưng nơi gồ ghế hoặc vướng vào các vật khác để tránh làm hỏng các bộ phận của may chay bo.

Lắp đặt từng bộ phận

Hình ảnh lắp ráp máy tập chạy bộ điện tại nhà.

Lắp ráp từng bộ phận trên máy tập chạy bộ điện.

Hầu hết các máy chạy bộ điện tại nhà đều có động cơ và băng tải được lắp ráp cố định vào thân máy sẵn. Và người dùng chỉ cần lắp ráp bộ khung máy và đồng hồ hiển thị mà thôi. Vì vậy mà trước khi lắp bạn cần đọc kỹ hướng dẫn của 2 bộ phận này cũng như phân loại chúng để dễ dàng lắp hơn: Sử dụng các loại ốc vít để kết nối dũng bộ phận lại với nhau.

  • Lắp khung máy: Cầm khung máy tập chạy bộ điện thẳng đứng và đưa vào vị trí cần lắp, dùng dây cáp dữ qua lỗ trên khung và cắm rắc nối lại bằng ốc vít. Và lương tương tự cho khung bên cạnh.
  • Lắp đồng hồ điều khiển: Hãy cắm rắc dây từ dưới motor lên với đồng hồ. Cắm rắc dây để đo nhịp tim trên tay cầm, cắm xong 2 dây này sau đó bắt đầu bắt ốc vít.
  • Lắp ráp phụ kiện bên ngoài:  Ốp motor động cơ bên ngoài, ốp khung lại tại các vị trí bắt ốc.

Chú ý với những vị trí bắt ốc trên máy tập chạy bộ điện thì nên bắt chúng thật chặt để đảm bảo độ an toàn. Và sau khi thao tác các động tác lắp ráp xong thì bạn nên kiểm tra chúng lại lần cuối. Nhất là bộ phận dây cắm khóa an toàn.

>>> Xem thêm: Mua máy chạy bộ điện nào tốt .

Loading Facebook Comments ...