Hãng loa Anh Quốc tung ra con bài chiến lược

Chỉ cách đây không lâu hãng của Anh Quốc nổi tiếng trên thị trường các thiết bị nghe nhìn đã tung ra một con bài chiến lược dánh dấu một mốc chấm nhìn lại quá trình phát triển của hãng B&W, một bước tiền hoàn hảo về am thanh, một công nghệ mới, một đột phá mới của dòng sản phẩm Diamond trong đó nổi bât nhất phải nói đến loa Hi-end B&W 800 series Diamond.

loa B&w
Dòng loa này được coi là một quân bài chiến lược để nâng tầm của hãng trong giới âm thanh trên thì trường hiện tại và cũng khẳng định rằng hãng sẽ phát triển mạnh dòng loa hi-end trong khoảng thời gian gần đây để cạnh tranh với những ông chùm lớn trong ngành âm thanh đó là: Kharma, Focal, Dynaudio, … ,đang nổi hiện nay. Sản phẩm loa B&W 800 là cả một công đoạn kéo dài suốt 8 năm nghiên cứu để đưa cho nhưng phương pháp tốt nhất cho nhu cầu thưởng thức âm thanh thời hiện tại và tương lai sắp tới. Không chỉ thế hãng còn đưa ra rất nhiều dòng loa ở phan khúc hi-fi để đáp ứng nhu cầu chơi âm thanh tầm trung trên thị trường.

loa bw chinh hang
******************
Nội dung HOT
– Mua loa focal khuyến mãi khủng
– Giá loa jamo sốc gần tết
– Loa klipsch cháy hàng tại showroom lớn nhất Hà Nội

Hiện tại hãng đang làm chủ được sản phẩm của mình trên 15 quốc gia và tương lai không ra hãng sẽ làm một trong những hãng loa hi-end hàng đầu của thế giới. Đó là lời hứa hẹn của đại diện hãng loa đến từ nước Anh hứa hẹn, Trong suốt quá trình đầu tư và phát triển kéo dài 8 năm để tạo ra dòng sản phẩm loa B&W 800 Diamond, hãng đã gặp không ít khó khăn và đã có thời gian hãng đã có ý định dừng phát triển dòng loa trên nhưng cuối cùng cũng đã vượt qua được thời gian đó và cho ra được sản phẩm mĩ mãn như ngày hôm nay.

Loading Facebook Comments ...