TƯ VẤN THIẾT KẾ CATALOGUE

In Catalogue là dịch vụ để tạo ra một ấn phẩm dạng sách giới thiệu, mô tả những thông tin cụ thể về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của công ty. Những mẫu thiết kế Catalogue hỗ trợ công tác marketing một phần không hề nhỏ như giúp cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ, giúp khách hàng chia sẻ và tìm kiếm thông tin dễ dàng. Thông qua đó, góp phần quảng bá thương hiệu của công ty bạn và tăng tính cạnh tranh trên thương trường.

Chính bởi vai trò to lớn đó mà ngày nay catalogue rất phổ biến trên thị trường. Một cuốn catalogue đẹp, độc đáo và ấn tượng sẽ nổi bật phong cách chuyên nghiệp của doanh nghiệp và tăng hiệu quả tiếp thị, bán hàng, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, đối tác, khách hàng.

mẫu catalogue đẹp
Muốn sở hữu một cuốn in catalogue băt mắt như thế, đòi hỏi bạn cần đầu tư cho quá trình thiết kế một cách chu đáo, đặc biệt cần chú ý những yếu tố quan trọng sau đây:

Bố cục in catalogue

Các phần trong catalogue về cả nội dung, hình ảnh, thông số cần được bố trí phù hợp, có phần chính, có phần phụ. Đảm bảo các nội dung liên kết và thống nhất logic với nhau. Nên lựa chọn bố cục bắt mắt, khoa học để người xem tiếp cận dễ dàng.

Màu sắc mẫu in catalogue

Màu sắc sử dụng cần hài hòa, cân đối, phù hợp với màu của thương hiệu của sản phẩm, dịch vụ. Một cuốn catalogue cần có màu sắc chủ đạo và các màu sắc bổ trợ. Nên sử dụng những gam màu tươi tắn, kích thích thị giác, đừng nên sử dụng quá nhiều màu sẽ gây loạn mắt và gây khó chịu cho người xem.

Hình ảnh
Cần sử dụng những hình ảnh nổi bật cho sản phẩm và dịch vụ của bạn, kết hợp các hình ảnh cỡ lớn, nhỏ khác nhau với thông số và độ phân giải chính xác, chất lượng. Tránh sử dụng những hình ảnh bị mở, bị vỡ, mất tỷ lệ sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của toàn bộ cuốn catalogue.

in catalogue

Các yếu tố bổ sung
Ngoài các hình ảnh về thương hiệu công ty như logo, slogan và các nội dung về sản phẩm và dịch vụ bạn có thể kèm thêm các chi tiết về đường nét, hình họa để tăng tính sáng tạo và nổi bật, khác biệt với những cuốn catalogue khác.

Nhìn chung, một thiết kế in catalogue cần đảm bảo tính thẩm mỹ, sáng tạo và khác biệt, đó là một trong những yếu tố hàng đầu tạo điểm nhấn cho catalogue.

Hãy liên lạc với In Hồng Đăng theo SĐT: 0422 655 666 để sở hữu những mẫu catalogue đẹp, độc và chuyên nghiệp nhất nhé!

Loading Facebook Comments ...