Lựa chọn tủ lạnh cho nhà mới mua?

Vợ chồng chị Tân ở phố hàng Buồm mới mua một căn nhà mới trên đường Lê Văn Lương kéo dài, họ muốn thoát khỏi phố cổ chặt hẹp. Tất cả nội thất, đồ dùng trong gia đình đã được sắm đầy đủ, tuy nhiên thiếu mỗi chiếc tủ lạnh.

Vợ chồng chị đang băn khoăn không biết chọn tủ lạnh của hãng nào tốt, hợp phong thủy, hợp với không gian nội thất căn nhà mới của mình. Trong bài viết này sẽ có một vài chuyên gia về nội thất sẽ tư vấn vợ chồng anh chị.

tủ lạnh LG

Một chiếc tủ lạnh LG nhiều cửa phù hợp với căn nhà hiện đại

Nếu ngôi nhà của chị Tân theo phong cách hiện đại thì tốt nhất chiếc tủ lạnh của gia đình mình nên chọn dòng tủ lạnh nhiều cửa, nhiều màu sắc. Hiện nay, trên thị trường có hãng tủ lạnh LG là có nhiều loại tủ lạnh 5, 6 cửa đặc biệt nó rất nhiều màu. Anh chị nên chọn màu hợp với gam màu sơn của căn nhà như Đỏ, Xanh, Đen,…

tủ lạnh Sanyo

Còn nếu ngôi nhà của anh chị theo phong cách cổ điển tốt nhất là nên chọn một chiếc tủ lạnh 2 cửa cổ điển thông thường thiết kế từ những năm 2000, hiện tại chỉ có hãng tủ lạnh Sanyo là vẫn bán những loại tủ lạnh như thế này. Vào căn nhà có nội thất cổ điển mà chiếc tủ lạnh nhiều cửa sặc sỡ thì thật là vô lý đúng không?

Quan trọng nhất bây giờ là chị Tân nên trang trí nội thất ngôi nhà của mình theo phong cách nào, từ đó sẽ chọn tủ lạnh theo hai tiêu trí trên do các chuyên gia nội thất tư vấn. Theo ý của chúng tôi thì tốt nhất cứ làm theo phong cách hiện đại, dù hiện đại nó hơi hại điện một tí.

Loading Facebook Comments ...