Giảm mỡ bụng bằng chanh siêu hiệu quả

Chanh là một loại quả đã quá phổ biến ở Việt Nam. Nhưng giảm mỡ bụng bằng chanh thì các mẹ bỉm sữa chắc ít người biết. Đây là phương pháp giảm mỡ bụng cực kỳ hiệu quả.

Ngoài ra, trong mỗi chanh có chứa rất nhiều loại khoáng chất, vitamin, các axit giúp kích thích dạ dày, hấp thụ thức ăn tốt hơn. Trong nước cốt chanh còn chứa một loại axit giúp tăng cường hấp thụ canxi từ thức ăn. Mặt khác, trong các tế bào chất béo lại trữ rất nhiều canxi nên tế bào chất béo chứa càng nhiều canxi thì càng bị đốt cháy cao.

Dưới đây là các cách giảm mỡ bụng bằng chanh đơn giản, dễ dàng:

Nước chanh muối ấm

Uống nước chanh mỗi ngày sẽ giúp quá trình giảm mỡ bụng diễn ra nhanh chóng hơn. Khi đưa nước chanh vào cơ thể, các axit citric giúp quá trình tiêu hóa diễn ra nhanh hơn và giải phóng chất béo dư thừa theo đường bài tiết.

Cách thực hiện:

Vắt 1 quả chanh vào 300ml nước ấm rồi thêm 1/3 thìa café muối tinh. Tuy nước càng nóng thì sẽ giúp đánh tan mỡ càng nhanh nhưng như vậy thì nước chanh sẽ đắng, khó uống. Nếu bạn cảm thấy nuốt trôi được thì cứ pha với nước nóng.

Nước chanh pha loãng, rất loãng

Loại nước này sẽ thay cho nước lọc mà bạn uống hàng ngày vì vậy không nên vắt quá nhiều chanh, chỉ cần có vị chua thanh mát là được. Mỗi ngày nên uống từ 1-2 lít nước chanh pha loãng sẽ giúp giảm cân nhanh nhất.

Nước chanh pha mật ong

Vắt hết 1 quả chanh vào 300ml nước ấm và thêm 2 thìa cà phê mật ong. Khuấy đều lên và thưởng thức. Bạn nên uống loại nước này trước khi ăn khoảng 30 phút là tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...