Kinh nghiệm chọn chăn ga gối đệm hợp phong thủy

Lựa chọn chăn ga gối đệm hợp với cung mệnh của con người, hợp với phong thủy của nơi con người sinh sống sẽ mang lại nguồn sinh khí mới, giúp con người luôn khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn.

Theo quan niệm của người phương Đông, họ coi trọng việc lựa chọn các đồ vật và sắp xếp vị trí các đồ vật trong phong về màu sắc, kích thước, nơi đặt, hướng đặt cũng đều cần chọn đúng vị trí, đặc biệt là giới kinh doanh, bởi họ nghĩ rằng nếu hợp phong thủy thì công việc làm ăn sẽ thuận lợi, sẽ gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc trong thời gian nhanh nhất, gia chủ sẽ được thăng tiến cả về địa vị và tiền tài.

chăn ga gối đệm

Các bạn không nên xem thường việc lựa chọn những vật dụng, đồ nội thất trong nhà, những chiếc chăn ga gối đệm luôn gắn liền với giấc ngủ của mỗi chúng ta, những đêm mất ngủ hay thao thức cũng có thể do nguyên nhân là bạn chọn màu chăn ga gối đệm không phù hợp, đặt sai hướng của giường hay nằm không đúng chiều hợp với cung mệnh, có vô vàn các yếu tố gây ra các tình trạng này.

Nếu bạn tìm hiểu về phong thủy, bạn hãy thử thay đổi phòng ngủ của mình xem sao nhé, có thể nó sẽ giúp cải thiện giấc ngủ của bạn hàng đêm đó.

chọn màu chăn ga gối đệm

Việc lựa chọn chăn ga gối đệm theo nhu cầu của bản thân như sở thích, tính cách của mình, bạn sẽ thấy vô cùng thoải mái khi nằm trên chiếc giường mà mình thích, tâm lý thoải mái góp phần quan trọng tạo nên một giấc ngủ sâu, dài, thư giãn sau một ngày làm việc và học tập vất vả.

Tuy nhiên, ngoài sở thích, bạn cần tìm hiểu sơ qua về phong thủy để biết cung mệnh của mình thuộc mệnh gì, hợp với những màu sắc nào để lựa chọn được màu chăn ga gối đệm phù hợp.

Loading Facebook Comments ...