Những bức chọn rèm cửa đẹp cho ngôi nhà hiện đại

1.Màu sắc nổi bật

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm cửa khác nhau để cho các bạn lựa chọn rất đa dạng và phong phú về kiểu cách và màu sắc. Việc lựa chọn thêm cho ngôi  nhà một bộ rèm cửa sẽ làm ngôi nhờ trở nên sang trọng có điểm nhấn hơn. Nếu ngôi nhà của bạn được trang trí bằng những vật dụng có màu sắc nhã nhặn, thì bạn nên chọn rèm cửa có màu sắc nổi bật để không gian trong nhà được hài hòa hơn và cũng làm điểm nhấn cho ngôi nhà. Ngược lại nếu vật dụng trong gia đình bạn là màu sẫm thì bạn nên chọn rèm để tăng sức sống, hài hòa.

  1. Chon màu sắc theo mùa

Vào mùa đông và màu hè bạn nên lựa chọn loại rèm cửa để có giúp nhiệt độ trong phòng được cân bằng. Ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè, với mùa đông bạn nên lựa chọn những màu sắc sặc sợ tạo độ ấm áp như đỏ, tím, hồng đậm….còn với mùa hè thì nên chọn những màu sắc mát như xanh dương, vàng nhạt,…Mùa xuân thì nên lựa chọn những loại rèm có họa tiết vui nhộn, mùa thu thì nên lựa chọn những loại rèm màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng.

  1. Điều chỉnh không gian

Với những căn phòng quá rộng thì bạn nên lựa chọn rèm cửa có màu sẫm sẽ tạo được cảm giác gần gũi. Với căn phòng hẹp thì nên chọn màu tươi sáng sẽ làm không gian trong phòng rộng hơn.

  1. Sự kết hợp màu sắc

Với những loại rèm hai lớp thì nên chọn rèm có màu sắc tương đồng ăn khớp, hài hòa với nhau . Bạn cũng cần chứ ý đến màu sắc của đồ nội thất trong căn phòng để chọn rèm cho phù hợp.

 

Loading Facebook Comments ...